Monday, January 30, 2023
spot_img

Thư ký thành phố Rochester Hills đáp trả tuyên bố ‘hoàn toàn sai’ của chủ tịch GOP

Thư ký thành phố Rochester Hills, Mich., Tina Barton, đã đáp trả lại Chủ tịch GOP Ronna McDaniel vào thứ Sáu, bác bỏ tuyên bố rằng 2.000 lá phiếu được đánh dấu trước đó cho đảng Cộng hòa đã được trao cho đảng Dân chủ.

Barton nói trong một video đăng trên Twitter: “Cáo buộc 2.000 lá phiếu được tìm thấy là hoàn toàn sai sự thật. Đây là một sai lầm cá nhân và nhanh chóng được sửa chữa sau khi nhận ra.”

Barton tiếp tục bằng cách bày tỏ sự tin tưởng vào số phiếu bầu hiện tại ở tiểu bang của cô.

“Mọi cử tri phải hoàn toàn tin tưởng vào hệ thống bỏ phiếu của chúng tôi. Mọi phiếu bầu được bỏ ra đều được kiểm đếm chính xác. “

Bình luận của Barton sau các báo cáo của McDaniel cho biết 2.000 lá phiếu ở Rochester Hills đã được trao cho các đảng viên Dân chủ.

“Chỉ tối qua ở hạt Oakland, chúng tôi đã tìm thấy 2.000 lá phiếu đã được trao cho đảng Dân chủ, đó là lá phiếu của đảng Cộng hòa Và điều này diễn ra ở Rochester Hills”, McDaniel được dẫn lời, theo phóng viên Johnathan của Bridge Michigan. 

Hill đã liên hệ với RNC để nhận xét.

Ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Joe Biden là người chiến thắng dự kiến ​​tại chiến trường Michigan vào thứ Tư, với 16 phiếu đại cử tri

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments