Thursday, March 30, 2023
spot_img

Thống đốc Kemp nới lỏng các hạn chế coronavirus ở Georgia

Thống đốc bang Georgia Brian Kemp đang chuẩn bị nới lỏng  hạn chế coronavirus ở bang của mình vì ngày càng có nhiều người tiêm chủng.

Các kế hoạch của Kemp bao gồm giảm bớt giới hạn công suất và nới lỏng các hạn chế đối với các cuộc tụ tập đông người. Các hướng dẫn về sức khỏe cộng đồng được áp dụng cho các nhà hàng, quán bar và địa điểm giải trí sẽ trở nên nới lỏng hơn bắt đầu từ ngày 1 tháng 4.

Kemp nói hôm thứ Sáu, “Việc nới lỏng những hạn chế này là bước quan trọng tiếp theo để mở lại nền kinh tế, và nó báo hiệu một ánh sáng ở cuối đường hầm. “

Mississippi và Texas đã thực hiện một số bước nhảy vọt lớn nhất bằng cách dỡ bỏ các quy định về khẩu trang và cho phép các doanh nghiệp hoạt động hết công suất.

Georgia là một trong những bang không bao giờ thực hiện quy định bắt buộc đeo khẩu trang trong suốt thời gian diễn ra đại dịch.

Georgia đã có hơn 1 triệu ca nhiễm COVID-19 và hơn 18.000 ca tử vong, theo dữ liệu của Đại học Johns Hopkins.

Bộ Y tế Công cộng Georgia cho biết, tiểu bang đã quản lý 3,2 triệu liều vắc-xin. Gần 2,1 triệu người Georgia đã nhận được ít nhất một liều thuốc.

Tất cả người dân Georgia đều có thể nhận vắc xin COVID-19, sau thông báo của Kemp hôm thứ Ba rằng tiểu bang sẽ mở rộng khả năng đủ điều kiện.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT