Friday, February 3, 2023
spot_img

Thống đốc bang Colorado: nhiều người đeo mặt nạ là ‘một vé để tự do hơn’

Chính phủ Colorado Jared Polis (D) cho biết hôm Chủ nhật rằng nhiều người đeo mặt nạ sẽ cho phép các khía cạnh khác của cuộc sống bình thường tiếp tục trong đại dịch coronavirus.

“Tôi nghĩ điều quan trọng mà mọi người cần biết là đây không phải là ý thức hệ, nó không phải là đảng phái, nó dựa trên cơ sở khoa học”, Polis nói trên “This Week” của ABC, nói rằng đeo mặt nạ là “một vé để tự do hơn”.

“Nó làm cho các doanh nghiệp ít khả năng sẽ bị đóng cửa. Nó làm cho mọi người ít chết hơn. Nó làm cho nhiều khả năng trường học sẽ quay trở lại. Nếu chúng ta quan tâm đến những điều đó, bạn sẽ coi đó là vấn đề cá nhân trách nhiệm bảo vệ chính mình, bảo vệ người khác, bảo vệ nền kinh tế của chúng ta, “ông nói thêm.

“Chúng tôi không muốn nói với mọi người nên mặc gì, hay làm gì trong cuộc sống của họ”, ông nói và cho biết thêm rằng sau khi phân tích dữ liệu từ các thành phố và quận riêng lẻ ở Colorado với nhiệm vụ đeo mặt nạ, “chúng tôi đơn giản thấy rằng họ cần làm việc đó . “

Các khu vực trong tiểu bang có nhiệm vụ đeo mặt nạ, ông nói, “đã sử dụng mặt nạ nhiều hơn từ 15 đến 20% và mức độ lây lan của virus thấp hơn, vì vậy nhìn vào dữ liệu đó, với mong muốn giữ cho nền kinh tế mở, để tối đa hóa khả năng quay trở lại trường học đối với an toàn nhất có thể, đối với giáo viên và học sinh, nhiệm vụ đeo mặt nạ thực sự là một quyết định đúng. “

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments