Monday, February 6, 2023
spot_img

Thời tiết sương mù, 63 chiếc ô tô gặp nạn trên cầu Virginia

Hơn 60 phương tiện tham gia giao thông đã gây ra vụ tai nạn dây chuyền trên cây cầu Virginia băng giá, sương mù vào Chủ nhật, làm 35 người bị thương và bị kẹt trên I-64 ở cả hai hướng 

Các vụ tai nạn theo dây chuyền bắt đầu vào khoảng 7:51 sáng, cảnh sát cho biết. Bộ giao thông tiểu bang cho biết tất cả các làn đường phía đông trên I-64 đã mở cửa trở lại khoảng ba giờ sau đó, nhưng các làn đường phía tây vẫn đóng cửa lâu hơn nhiều.

Peter Glagola, phát ngôn nhân của Trung tâm y tế khu vực Newport News, cho biết các bác sĩ đang điều trị cho 24 bệnh nhân.

“Một bệnh nhân bị thương nặng, năm người đang được điều trị chấn thương vừa phải và 18 người bị thương nhẹ”, Glagola nói. “

Ivan Levy cho biết anh và vợ đang lái xe riêng tới Williamsburg khi sương mù dày đặc buộc anh phải giảm tốc độ xe tải và bật đèn báo nguy hiểm.

Hình ảnh từ hiện trường cho thấy một số xe ô tô với mui xe và thân xe bị hư hỏng nặng. Một số phương tiện bị ép giữa các xe khác, một phần bị nhấc lên không trung.

Vụ việc xảy ra vào một trong những ngày du lịch bận rộn nhất trong năm . AAA ước tính nhiều người Mỹ hơn bao giờ hết – 115,6 triệu người – sẽ đi du lịch vào mùa lễ này, từ ngày 21 tháng 12 đến ngày 1 tháng 1. Hơn 104 triệu du khách sẽ lái xe đến các điểm đến của họ, AAA nói.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments