Tuesday, February 7, 2023
spot_img

Thịt bò xay được bán tại Walmart đã bị thu hồi vì có thể nhiễm E. coli

Gần 43.000 pound thịt bò xay bao gồm các gói được bán tại các cửa hàng Walmart đang bị thu hồi vì có thể bị nhiễm E. coli

Dịch vụ kiểm tra và an toàn thực phẩm của Bộ Nông nghiệp đã công bố vào cuối ngày thứ Bảy rằng Dịch vụ làm lạnh Lakeside, của Swedesboro, New Jersey, đang thu hồi các gói thịt bò xay được sản xuất vào ngày 1/6.

Các sản phẩm, được bán dưới tên thương hiệu bao gồm Thomas Farms và Marketside Butcher, có thể bị nhiễm chủng Escherichia coli O157: H7 và có số hiệu thành lập EST. 46841 bên trong nhãn hiệu USDA, theo  thông báo thu hồi .

Các mặt hàng đã được chuyển đến các địa điểm bán lẻ trên toàn quốc, thông báo cho biết. Thị trường sản phẩm Butcher được bán tại Walmart.

USDA đã phân loại thông báo là thu hồi “Loại I”, được xác định là “tình huống nguy hiểm sức khỏe khi sản phẩm sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng, bất lợi cho sức khỏe hoặc tử vong”.

E.coli có thể gây mất nước, tiêu chảy ra máu  – và có khả năng bị suy thận ở trẻ em dưới 5 tuổi và ở người lớn tuổi, CDC nói.

Người tiêu dùng có câu hỏi nên gọi cho Trung tâm cuộc gọi của Trung tâm xử lý Lakeside theo số 856-832-3881, thông báo nêu rõ.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT