Tuesday, December 6, 2022
spot_img

Thiếu niên bị buộc tội sử dụng xe điều khiển từ xa để buôn lậu ma túy

Một thiếu niên Mỹ 16 tuổi đã bị bắt hôm Chủ nhật sau khi sử dụng một chiếc xe điều khiển từ xa để buôn lậu methamphetamine qua biên giới Mỹ-Mexico. Gói này được ước tính trị giá hơn 100.000 đô la.

Các nhân viên của Cơ quan Hải quan và Bảo vệ Biên giới Hoa Kỳ  (CBP) đóng quân tại San Diego đã nhìn thấy một thiếu niên với những chiếc túi đựng đi dọc theo bức tường biên giới. Các nhân viên CBP đã tiếp cận thiếu niện này, cậu thanh niên khai có mang một chiếc ô tô điều khiển từ xa và hai túi vải lớn. 

Các nhân viên đã tìm thấy 50 gói methamphetamine và bắt giữ thiếu niên về tội buôn lậu ma túy. CBP cho biết gói 55,84 pound có giá trị ước tính là 106.096 USD.

“Chúng tôi vô cùng tự hào về sự cảnh giác  trong việc ngăn chặn kế hoạch buôn lậu bất thường này”, Đại diện tuần tra khu vực San Diego Douglas Harrison nói trong thông cáo báo chí hôm thứ ba .

Đây không phải là lần đầu tiên một thiết bị điều khiển từ xa được sử dụng để cố gắng vận chuyển ma túy qua biên giới. Theo CBP , một người đàn ông 25 tuổi đã bị bắt vì lái máy bay không người lái điều khiển từ xa mang theo 12 gói meth qua biên giới năm 2017.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments