Saturday, November 26, 2022
spot_img

Thiếu niên 14 tuổi thú nhận bắn chết  5 người thân, kể cả em 6 tháng tuổi 

(Times) – Thiếu niên 14 tuổi ở Alabama thú nhận đã bắn chết 5 người thân trong gia đình trong đó có cả cậu em trai mới 6 tháng tuổi. 

Vào hôm thứ Ba, Phát ngôn nhân văn phòng Cảnh sát quận Limestone Stephen Young xác nhận, nghi can vị thành niên hiện đang bị giam giữ tại nhà tù thanh thiếu niên, đối diện với các cáo buộc 5 tội danh sát nhân. Cậu ta có thể bị khởi tố các cáo buộc người trưởng thành,  trong đó có cả trọng tội sát nhân nằm trong khung hình phạt tử hình. 

Vụ sát nhân xảy ra vào tối thứ hai tại căn nhà ở thành phố Elkmont, cách Huntsville 25 dặm về hướng Tây Bắc. Vào khoảng 11h tối thứ Hai, một thiếu niên không rõ danh tánh đã gọi điện 911, yêu cầu cảnh sát đến nhà cậu ta. Khi đến hiện trường, cảnh sát phát giác 3 người đã tử vong, 2 nạn nhân khác được trực thăng cứu thương đưa vào bệnh viện trong tình trạng nguy kịch nhưng qua đời không lâu sau đó. 

Nghi can gặp cảnh sát ngay trên lối ra vào, cậu ta khai, đang ở dưới tầng hầm thì nghe tiếng súng nổ ở tầng trên nên chạy ra ngoài. Trong quá trình thẩm vấn, thiếu niên tỏ ra mâu thuẫn. Cuối cùng, y thừa nhận đã bắn cả 5 người trong gia đình, trong đó có bố John Sisk 35 tuổi, mẹ kế Mary Sisk 35 tuổi cùng 3 cậu em nhỏ 6 tuổi, 5 tuổi và 6 tháng tuổi. 

Nghi can sau đó đã giúp nhà chức trách tìm ra khẩu súng ngắn gây án 9 li. Ông Young chỉ cho biết, khẩu súng này “có trong căn nhà bất hợp pháp,” ngoài ra không cung cấp thông tin cụ thể. 

Nhà chức trách hiện đang điều tra nguyên nhân và động cơ giết người thân. 

Hương Giang (Theo Times) 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments