Wednesday, February 8, 2023
spot_img

Thanh niên mang súng để trong ô tô bị bắt giữ gần nơi ở của PTT Kamala Harris

 

Một thanh niên Texas bị cảnh sát truy nã đã bị Sở Mật vụ Hoa Kỳ chặn lại và bắt giữ vào chiều thứ Tư gần nơi ở của Phó Tổng thống Kamala Harris , chính quyền cho biết.

Cảnh sát cho biết họ đã tìm thấy một khẩu súng trường và đạn dược trong xe của người đàn ông đó, chiếc xe này đang đậu cách đó một khoảng trong nhà để xe ở trung tâm thành phố Washington.

Paul Murray, 31 tuổi, ở San Antonio, đã bị các nhân viên Sở Mật vụ chặn lại ngay sau buổi trưa tại khu vực phía tây bắc của Washington trên Đại lộ Massachusetts, ngay bên ngoài Đài quan sát Hải quân, nơi có tư dinh của Harris.

Cảnh sát cho biết họ đã bắt giữ Murray theo bản tin tình báo có nguồn gốc từ Texas.

Phó tổng thống hiện không sống tại Đài quan sát Hải quân, vì dinh thự đang được thu sửa . Harris đang sống tại Blair House, gần Tòa Bạch Ốc

Murray bị buộc tội mang vũ khí nguy hiểm, mang súng trường hoặc súng ngắn ra bên ngoài doanh nghiệp, sở hữu đạn dược chưa ghi danh 

Andrew Leyden, một cựu nhân viên của Capitol Hill sống gần Đài quan sát Hải quân, nói với CNBC rằng anh đã chứng kiến ​​vụ bắt giữ khi đang trên đường đến Đại sứ quán Ireland để quay video Ngày Thánh Patrick cho kênh YouTube của mình.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT