Friday, December 1, 2023
spot_img

Thanh niên 17 tuổi “tự xử” trước cụ bà

Cali Today News – Một thanh niên 17 tuổi ở Palo Alto bị bắt giữ vì đã có hành vi dâm dục trước mặt một phụ nữ 70 tuổi ngay trên đường. Vụ việc xảy ra vào khoảng 4h30’- 5h chiều, ngày 25/4/2016 trên dãy 400 đường Melville. Nạn nhân cao niên đang dẫn chó đi dạo thì nghi can bám theo sau, bà liền ngừng lại nhường đường cho anh ta qua. Nhưng khi bước ngang qua, cụ bà phát giác anh ta dùng một chiếc áo khoác che hai bàn tay, vừa đi vừa “tự xử.”

Một vụ “khoe của quý” trước thiếu nữ 13 tuổi đang dẫn chó đi dạo cũng xảy ra trên con đường này vào ngày 14 tháng 3. Hiện chưa rõ nghi can 17 tuổi có liên can đến vụ này hay không.

Dẫn độ nghi can hiếp dâm trẻ em từ Utah về San Mateo

Latu Kamisese Lavaki – 59 tuổi – bị bắt giữ ở tiểu bang Utah vào tháng trước do tình nghi cưỡng hiếp trẻ em ở Millbrae đã bị dẫn độ về quận San Mateo.

Người đàn ông ở thành phố South Jordan, tiểu bang Utah, bị tố cáo cưỡng hiếp 5 bé gái ở Millbrae trong thời gian từ năm 1985 đến 2006. Cuộc điều tra Lavaki bắt đầu từ tháng 8 năm 2015, dẫn đến bắt giữ nghi can vào ngày 14 tháng 6 vừa qua. Theo nhân viên điều tra, hành động phạm tội của ông tra xảy ra khi nạn nhân ở độ tuổi từ 6-8.
Lavaki bị dẫn độ từ Utah về vùng vịnh vào hôm chủ nhật ngày 3 tháng 7. Hiện ông ta đang bị giam giữ tại nhà tù quận San Mateo, đối diện với cáo buộc hiếp dâm trẻ em.

Cảnh sát kêu gọi nạn nhân hoặc cá nhân có thông tin liên quan, hãy lên tiếng: (650) 259-2417.

Liên tiếp hai vụ hỏa hoạn ở quận Alameda

Một vụ hỏa hoạn xảy ra tại một tiệm sửa xe hơi ở Union City và khoảng 5h30’ sáng nay. Đến 6h sáng thì lửa tại Pep Boys Union City ở số 30085 đường Industrial Parkway được khống chế. Một chiếc xe của khách hàng đậu trong tiệm lúc bấy giờ cũng bị cháy.
Trước đó vào khoảng 2h30’ sáng, tòa nhà số 3838 trên đường San Pablo Avenue, gần Adeline Street khu vực giáp biên giữa thành phố Oakland và Emeryville , đã bốc cháy dữ dội. Lửa bao trùm tòa nhà chung cư 6 tầng đang được xây cất, có nguy cơ lan sang những ngôi nhà và một tiệm sửa xe hơi bên cạnh. Dân chúng trong khu vực lân cận được di tản, và nhiều con đường chung quanh bị đóng. Đến 8h sáng, lửa mới được khống chế.

May mắn không có ai bị thương tích trong cả hai vụ hỏa hoạn.

Huong Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img