Wednesday, December 6, 2023
spot_img

Thanh niên 15 tuổi gây tai nạn, hành khách 17 tuổi bị bắn ra khỏi xe

Cali Today News – Một thanh niên 17 tuổi từ Elk Grove, Sacramento đã tử vong sau vụ tai nạn giao thông thảm khốc vào tối thứ 6 trên xa lộ 101. Nạn nhân ngồi ở ghế hành khách trên chiếc xe Buick sedan đời 2004 được một thanh thiếu niên 15 tuổi cũng từ Sacramento lái. Chiếc xe đang chạy trên làn xe ngoài cùng, nhanh nhất thì tài xế lạc tay lái qua bên phải, băng qua tất cả các làn xe, tìm cách vào đường Whipple Avenue, thành phố Redwood. Chiếc Buick đâm vào một chiếc Toyota SUV đời 2003, lật vài vòng, mạnh đến nỗi khiến hành khách 17 tuổi bị bắn ra khỏi xe, mặc dù tất cả mọi người trong xe lúc này đều thắt dây an toàn.

Nạn nhân được đưa vào bệnh viện Standford cấp cứu, nhưng sau đó đã qua đời. Tài xế và một hành hành khách khác trên chiếc Buick bị thương nhẹ, tài xế – người duy nhất – trên chiếc Toyota không bị gì.
Vụ tai nạn đang được điều tra, tuy nhiên không có dấu hiệu cho thấy bia rượu hay dùng thuốc là nguyên nhân gián tiếp gây tai nạn.

Tin Vắn:

Oakland: một đàn ông bị đâm chết gần nhà riêng

Một người đàn ông 34 tuổi ở đông Oakland đã bị đâm chết vào tối thứ bảy. Vụ án mạng xảy ra vào khoảng 8h29’ tối trên dãy 9200 đường Hillside Street, gần nhà nạn nhân. Điều tra sơ bộ cho thấy, nạn nhân lời qua tiếng lại với một người đàn ông khác và bị người này đâm. Ông ta tử vong tại hiện trường, và nghi can bỏ chạy. Cho đến nay cảnh sát vẫn chưa rõ động cơ giết người. Đây là vụ giết người thứ 39 tại Oakland trong năm nay.
Bắt giữ hai người đàn ông trèo lên đỉnh nhịp cầu Bay Bridge

Hai thanh niên 18 và 23 tuổi bị bắt giữ vào chiều chủ nhật sau khi trèo lên đỉnh nhịp cầu Bay Bridge hướng đông. Vào khoảng 3h chiều, cảnh sát phát giác hai người đàn ông theo đường xe đạp lên cầu, rồi theo đường chạy dây cáp dẫn họ lên tới đỉnh. Khi cảnh sát lên tới nơi thì hai người này đang trèo xuống. Cả hai đều bị bắt giữ vì cáo buộc xâm phạm nơi cấm vào.

Lại thêm một vụ nổ súng trên xa lộ đông vịnh San Francisco

Một người đàn ông 27 tuổi ở Oakland bị bắn trọng thương khi đang lái xe trên xa lộ 80 băng qua Emeryville vào sáng sớm thứ hai. Đây là vụ mới nhất trong hàng chục vụ nổ súng trên xa lộ quanh vùng Vịnh San Francisco từ cuối năm ngoái. Một số phát đạn nhắm vào chiếc xe đang chạy trên xa lộ 80 hướng đông, gần lối vào đường Powell Street vào khoảng 2h26’ sáng hôm nay. Nạn nhân lái chiếc Nissan Altima bị trúng một phát đạn vào đầu, hiện vẫn trong tình trạng nguy kịch.

Đây là nổ súng thứ 36 trên xa lộ phía đông vịnh từ tháng 11 năm ngoái. Nhân viên điều tra tin hầu hết những vụ nổ súng này đều liên can đến băng đảng, và nạn nhân bị nhắm mục tiêu.

Hương Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img