Thursday, February 2, 2023
spot_img

Tài xế xe tải ở New Jersey Edward Durr đánh bại chủ tịch Thượng viện bang lâu năm

Hãng tin AP đã chính thức tuyên bố thắng cử cho cuộc đua vào Thượng viện bang ở miền nam New Jersey cho  ứng cử viên Đảng Cộng hòa và tài xế xe tải thương mại Edward Durr, người chỉ chi 153 đô la cho chiến dịch tranh cử sơ bộ của mình.

Durr đối đầu với nhà lãnh đạo lập pháp lâu nhất trong lịch sử tiểu bang và là Chủ tịch Thượng viện New Jersey hiện tại Steve Sweeney, một nhà lập pháp  Đảng Dân chủ.

Ứng cử viên kém tuổi đã thu hút sự chú ý của cả nước khi được tiết lộ rằng anh ta đã dẫn trước Sweeney với hàng nghìn phiếu bầu vào thứ Năm mặc dù chỉ chi 153 đô la cho chiến dịch tranh cử chính của mình. Durr nói với Fox News rằng ông đã chi khoảng 5.000 đô la cho chiến dịch tổng tuyển cử của mình. 

 

Sweeney đã phục vụ tại Thượng viện bang trong hai thập niên và là nhà lập pháp hàng đầu trong thượng viện của New Jersey kể từ năm 2010. Sweeney cũng là một trong những đảng viên Dân chủ nổi bật nhất trong bang.

Các nhà lập pháp Dân chủ tại Thượng viện Garden State đã bị trì hoãn trong nhiệm vụ tìm kiếm vị trí lãnh đạo mới của họ, với việc Sweeney hoãn cuộc họp thứ Năm vào đêm thứ Tư.

Hãng tin AP đã tuyên bố thắng cử cho Durr vào thứ Năm, hai ngày sau Ngày bầu cử.

Durr là một tài xế xe tải chở đồ đạc và là một nhà chính trị trẻ tuổi, đã quay video chiến dịch của mình trên điện thoại di động

“Tôi đã sống ở đây cả đời. Tôi đã là tài xế xe tải thương mại trong 25 năm qua”, Durr tuyên bố trên trang web tranh cử của mình. 

Durr chỉ chi 153 đô la cho chiến dịch chính của mình, theo hồ sơ tài chính chiến dịch. 

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments