Sunday, January 29, 2023
spot_img

Tai nạn máy bay ở Hawaii: 6 người chết, 1 người đang còn mất tích

HONOLULU (AP) – Việc tìm kiếm người cuối cùng mất tích sau vụ tai nạn máy bay trực thăng du lịch Hawaii làm sáu người chết dự kiến ​​sẽ tiếp tục vào thứ Bảy tùy thuộc vào thời tiết, các viên chức cho biết.

Không có dấu hiệu cho thấy bất kỳ ai sống sót sau vụ tai nạn, nhà chức trách cho biết tối thứ Sáu sau khi thi thể của sáu người được tìm thấy. Nhà chức trách chưa nêu tên những nạn nhân và cho biết các gia đình đang được thông báo.

Chiếc trực thăng do một phi công điều khiển, chở theo 6 hành khách được báo mất tích vào chiều 26/12, khi đang trên hành trình tham quan bờ biển Na Pali, tây bắc đảo Kauai, Hawaii, trong điều kiện tầm nhìn thấp và gió mạnh.

Lực lượng bảo vệ bờ biển Mỹ, hải quân Mỹ phối hợp với sở cứu hoả Kauai đã tham gia tìm kiếm chiếc trực thăng mất tích. Các mảnh vỡ của máy bay được tìm thấy hôm qua trong một công viên ở phía tây bắc đảo Kauai.

Địa hình dốc, tầm nhìn thấp, biển động và mưa đã làm phức tạp việc tìm kiếm, cơ quan này cho biết.

Bờ biển Na Pali tại đảo Kauai với vách đá cao tới 1.200 m là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của Hawaii, Mỹ. Các công ty địa phương có dịch vụ cho thuê trực thăng và thuyền tham quan bờ biển Na Pali để du khách chiêm ngưỡng cảnh biển Thái Bình Dương, thung lũng Kalalau cùng các thác nước tại Công viên Quốc gia Bờ biển Na Pali.

TH

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments