Tuesday, March 21, 2023
spot_img

Southwest cho biết hệ thống được khôi phục sau khi 1.400 chuyến bay bị hủy

(Bloomberg) – Công ty Southwest Airlines cho biết hệ thống đã được khôi phục sau trục trặc gián đoạn thứ hai trong vòng vài giờ, buộc công ty phải hủy hoặc hoãn hơn 1.400 chuyến bay.

Hãng hàng không đã loại bỏ khoảng 14% các chuyến bay theo lịch trình của mình và hoãn 28% nữa, theo FlightAware theo dõi chuyến bay vào giữa buổi chiều thứ Ba. Các du khách đã lên Twitter để phàn nàn về việc xếp hàng dài tại các phi trường

“Southwest đang trong quá trình nối lại các hoạt động bình thường sau một thời gian ngắn hoạt động bay của chúng tôi bị tạm dừng do các vấn đề kết nối mạng vào chiều thứ Ba,” công ty cho biết trong một tuyên bố. “Chúng tôi đã hủy khoảng 500 chuyến bay hôm nay. Chúng tôi cũng không có bất kỳ lý do gì để tin rằng điều này có liên quan đến một mối đe dọa mạng ”.

Hãng hàng không có trụ sở tại Dallas cho biết, một trục trặc trước đó xảy ra với nhà cung cấp dữ liệu thời tiết vào cuối ngày thứ Hai đã buộc hãng phải tạm dừng tất cả các hoạt động và dẫn đến “một số vụ hủy chuyến và một số ít sự chậm trễ kéo dài”.

Không rõ liệu hai trục trặc có liên quan đến nhau hay không.

Các phi trường  đã kẹt cứng du khách kể từ kỳ nghỉ Lễ Tưởng niệm vào tháng trước, khi khách hàng đổ xô đi du lịch sau khi ở gần nhà hơn một năm trong đại dịch coronavirus.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT