Saturday, November 26, 2022
spot_img

Sét đánh giết chết nhân viên cứu hộ, 7 người khác bị thương ở bãi biển Jersey Shore

Các nhà chức trách cho biết một vụ sét đánh đã giết chết một nhân viên cứu hộ và làm bị thương bảy người khác vào chiều thứ Hai tại Jersey Shore.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 4:35 chiều theo giờ miền Đông tại Bãi biển Đại lộ 21 trong khu vực Công viên Bờ biển phía Nam của Thị trấn Berkeley ở Quận Ocean, Sở cảnh sát thị trấn cho biết.

Cảnh sát cho biết 8 người, trong đó có 4 nhân viên cứu hộ, đã bị sét đánh trúng hoặc bị ảnh hưởng bởi tia sét còn sót lại. Bảy người sống sót đã được vận chuyển đến các bệnh viện trong khu vực để điều trị.

Thống đốc bang New Jersey Phil Murphy đã đưa ra tuyên bố vào tối thứ Hai về cái chết của nhân viên cứu hộ và những người khác bị thương.

“Trái tim của chúng tôi dành cho gia đình và bạn bè của nhân viên cứu hộ trẻ tuổi thiệt mạng bởi vụ sét đánh kinh hoàng ngày hôm nay trên bãi biển ở Thị trấn Berkeley, và chúng tôi cầu nguyện sự bình phục hoàn toàn cho những người bị thương. Tôi đã nói chuyện với Thị trưởng Carmen Amato và đề nghị sự hỗ trợ và giúp đỡ đầy đủ của chính quyền chúng tôi trong thời gian khó khăn này. “

 
 

Asbury Park Press đưa tin rằng nhân viên cứu hộ mới 19 tuổi.

Thị trưởng Carmen Amato cho biết trong một email: “Đây là một ngày bi thảm và đau lòng cho thị trấn của chúng tôi và toàn bộ Jersey Shore.

“Người trẻ tuổi này hàng ngày đã ở ngoài đó để bảo vệ cuộc sống của những người khác. Các đội cứu hộ của chúng tôi, cũng như rất nhiều đội dọc theo bờ biển, phát triển các mối quan hệ đặc biệt với cộng đồng của chúng tôi trong suốt mùa hè, điều này làm cho sự mất mát này càng lớn hơn.

“Thay mặt cho bản thân và toàn thể cộng đồng, tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất và chân thành nhất tới gia đình và bạn bè của chàng trai trẻ này.”

Các bãi biển của thị trấn sẽ đóng cửa từ thứ Ba đến thứ Năm vì nhân viên cứu hộ và các nhân viên bãi biển khác sẽ có những ngày nghỉ, nhân viên tư vấn về khủng hoảng sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ nhân viên, cảnh sát cho biết.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments