Wednesday, March 29, 2023
spot_img

Santa Clara: Con trai giết mẹ già rồi tự sát

Cali Today News – Một người đàn ông 68 tuổi bị tình nghi đã bắn chết mẹ già 89 tuổi trước khi quay súng sang tự vẫn. Vụ giết người tự sát xảy ra tại Santa Clara vào hôm thứ 6. Đến hiện trường vào khoảng 8h55’ sáng, cảnh sát phát giác thi hai thi thể trong một căn phòng tại ngôi nhà trên dãy 1000 đường Las Palmas Drive. Cả hai đều tử vong vì những vết đạn. Danh tánh hai mẹ con chưa được tiết lộ.

Đông San Jose: Tai nạn làm rò rỉ gas

Một vụ rò rỉ gas xảy ra trên đường Story Road, đông San Jose, vào chiều chủ nhật ngày 21 tháng 8 khiến dân cư trên đường Amador Drive, và các cơ sở thương mại trong khu vực giữa đường South Jackson Avenue và Adrian Way phải di tản hơn hai tiếng đồng hồ. Đường Story Road trên ngã tư này cũng bị đóng cả hai chiều.
Khí gas bị rò rỉ vào khoảng 1h chiều sau khi một chiếc xe đụng vào tủ đồng hồ PG&E, dẫn đến một đường ống bị vỡ. May mắn không có ai bị thương.

San Jose: Một người bị trúng đạn súng hơi 

Một người bị súng hơi bắn bị thương ở San Jose vào sáng hôm nay. Vụ việc xảy ra sau 9h sáng, trên dãy 1000 đường South 5th Street, giữa đường Martha và Keyes. Ai đó bắn súng hơi từ một cửa sổ, trúng một người, không rõ nạn nhân là người qua đường hay bị nhắm mục tiêu. Nhiều chi tiết vẫn chưa được cảnh sát tiết lộ.

Hương Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT