Tuesday, February 7, 2023
spot_img

San Leandro: bố ráp thu giữ 2000 cây cần sa, 5 người bị bắt

Cali Today News – 5 người bị bắt giữ sau khi cảnh sát phát giác ra hơn 2000 cây cần sa trồng bất hợp pháp trong 4 ngôi nhà ở San Leandro.

Sau ba tháng bí mật điều tra, lực lượng công lực đã thực hiện bắt giữ vào hôm thứ tư. Hơn 30 nhân viên điều tra và cảnh sát đã bố ráp các địa điểm ở Broadmoor, Bay-O-Vista và Washington Manor. Tổng cộng, nghi can từ 6 căn nhà liên can đến cuộc điều tra. Ngoài ra, cảnh sát thu giữ được $40.000 Mỹ kim tiền mặt tại một trong những ngôi nhà bị khám xét.

5 nghi can bị tình nghi trồng cần sa bất hợp pháp và tàng trữ cần sa để buôn bán. Ước tính, số cần sa đang trồng có thể đem về lợi nhuận $1,6 triệu Mỹ kim hàng năm cho các nghi can.

Tin Vắn:

Tai nạn xe liên hoàn trên cầu Dumbarton

Một vụ tai nạn giao thông liên hoàn đã gây kẹt xe trên cầu Dumbarton ngay đúng giờ cao điểm sáng hôm nay. Tai nạn liên quan đến 4 chiếc xe xảy ra vào khoảng 6h47’ sáng gần giữa cầu khiến hai làn xe hướng tây bị đóng đến 9h30’ mới được mở lại. Trong thời gian này, xe cộ được điều tiết chuyển hướng sang cầu San Mateo. Hiện chưa rõ thiệt hại, thương tích cũng như nguyên nhân gây tai nạn.

Nổ súng chết người tại Hayward

Một vụ nổ súng tại Hayward vào tối khuya hôm qua khiến một người bị thiệt mạng. Vào khoảng 11h30’ tối, một người đàn ông bị bắn khi vừa tấp xe vào khu chung cư trên dãy 1700 đường B Street, gần đường số 7. Nạn nhân tử vong tại hiện trường. Nạn nhân thứ hai bị thương, tự đến bệnh viện. Khi cảnh sát đến nơi thì người này đã rời bệnh viện. Hiện chưa rõ tình trạng sức khoẻ của nạn nhân.

Chưa có vụ bắt giữ nào diễn ra. Đây là án mạng thứ 10 tại Hayward trong năm nay.

Liên tiếp ba vụ tai nạn xe xảy ra trên xa lộ 680

Một người đàn ông bị thiệt mạng, một phụ nữ đang bị điều tra say rượu lái xe sau vụ tai nạn giao thông trên xa lộ 680 vào sáng sớm hôm nay. Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 3h15’ sáng trên xa lộ 680 hướng nam. Vì một lý do nào đó, chiếc xe đang lưu thông trên đường lao đột ngột vào lối vào đường McKee Road, lăn xuống khỏi đường. Hành khách trong xe tử vong tại chỗ, nữ tài xế bị thương nặng.

Khoảng 2’ sau, một vụ tai nạn cũng xảy ở đoạn đường này nhưng hướng bắc. Một chiếc xe cũng bị lật tại lối vào đường McKee Road khiến tài xế bị thiệt mạng. Cả hai vụ trên đều không liên quan đến xe khác.

Sau đó một vụ tai nạn xảy ra khác xảy ra khi xe đụng phải mảnh vỡ từ tai nạn ở hướng Nam. Hiện chưa có thông tin thương tích về vụ tai nạn này.

Cảnh sát tuần tra xa lộ đang điều tra.

Hương Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT