Sunday, September 24, 2023
spot_img

San Jose: Tự vẫn trên xa lộ

Cali Today News – Một người đàn ông trẻ tuổi ở San Jose tự kết liễu đời mình bằng cách nhảy từ cầu vượt xuống xa lộ. Cảnh sát tuần tra xa lộ (CHP) phát giác ra người đàn ông 26 tuổi nằm trên một làn xe xa lộ 101 hướng nam, ngay dưới đoạn nối với xa lộ 280 hướng nam. Cảnh sát nhận được tin báo về chiếc Toyota Corolla, cửa bên người lái mở, đậu chắn làn ngoài cùng trên xa lộ 680 hướng nam, đoạn nối sang xa lội 101 vào khoảng 4h40’ sáng hôm nay. Một chiếc BMW đụng phải thi thể, tài xế không bị thương lập tức dừng xe gọi cảnh sát. Danh tánh người tự vẫn chưa được tiết lộ. Hai làn xe trên xa lộ 101 bị đóng hai tiếng, phục vụ điều tra.
Nguyên nhân đứng đầu dẫn đến tự vẫn là do bị trầm uất lâu ngày, không được chữa trị kịp thời. Nếu được trợ giúp, tình trạng này có thể được cải thiện.

Tài xế vượt đèn đỏ, phóng như điên ngoài xa lộ

Một tài xế lái chiếc Volvo vượt đèn đỏ ở San Jose, phóng bỏ chạy trốn cảnh sát, lãnh kết cục làm tan nát chiếc xe trên xa lộ trước khi bị bắt giữ. Vụ việc bắt đầu vào khoảng 2h sáng hôm nay. Tài xế vượt đèn đỏ bỏ chạy, dẫn đến cuộc rượt đuổi. Vài phút sau, người này phóng ra xa lộ với tốc độ 100 dặm/h. Nhưng không may, anh ta mất kiểm soát, đâm xe vào dải phân cách, xoay vòng băng qua tất cả các làn xe trước khi dừng hẳn. Chiếc xe bị hư hại hoàn toàn. Tài xế bị thương nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Xe bồn chở xăng bốc cháy

Một chiếc xe bồn chở xăng bị bắt lửa trên xa lộ 37 hướng tây ở Vallejo vào sáng sớm hôm nay. Vụ việc xảy ra vào khoảng 2h27’ sáng gần Fairgrounds Drive. Tài xế tìm cách dùng bình chữa cháy dập lửa nhưng bất thành, chỉ đến khi đội cứu hỏa Vallejo xuất hiện, lửa mới được khống chế. Một chiếc xe tải khác được điều tới chuyển toàn bộ nhiên liệu không bắt lửa còn lại trong bồn. Không có thương tích xảy ra. Nếu lửa không được dập tắt kịp thời, hậu có có thể khôn lường.

Rohnert Park: phát giác bom ống trong khu chung cư

Vào cuối giờ chiều thứ bảy ngày 25 tháng 6, một số cư dân sinh sống trong khu chung cư trên dãy 7300 đường Boris Court, thành phố Rohnert Park được di tản sau khi một quả bom ống được một cảnh sát cải huấn phát giác bên trong một căn chung cư. Sau 5h12’ chiều,người dân trong nhà cùng ba căn liền kề trong 54 căn chung cư được di tản ngay lập tức. Trong quá trình gỡ bom, đội phá bom quận Sonoma phát giác ra quả bom thứ hai. Cả hai thiết bị gây nổ được tháo dỡ an toàn. Cảnh sát bắt giữ một người đàn ông 33 tuổi, bị tình nghi say rượu, tàng trữ thiết bị gây nổ. Ngoài ra, người này hiện đang là nghi can trọng tội sở hữu đạn dược. Cảnh sát Cải huấn quận Sonoma còn bắt giữ một nghi can khác. Cả hai bị xộ khám nhà tù Chính quận Sonoma.

Xe tuần tra cảnh sát Oakland bốc cháy dữ dội

Một cảnh sát tuần tra Oakland may mắn thoát ra khỏi chiếc xe tuần bị bốc cháy dữ dội trong cuộc truy đuổi nghi can cướp xe. Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h30’ sáng thứ bảy trên xa lộ 580, gần đường High Street. Khi truy đuổi với tốc độ cao, viên cảnh sát tránh một chiếc xe khác nên đã đâm xe tuần vào cột đèn. Anh bị thương, nhưng thoát ra khỏi xe an toàn. Nghi can cướp xe bị bắt không lâu sau đó.

Huong Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img