Wednesday, December 7, 2022
spot_img

San Jose: Người lái xe mô tô thiệt mạng trong vụ va chạm Willow Glen

Một người lái xe mô tô đã thiệt mạng vào sáng thứ Năm khi anh ta va chạm với một phương tiện khác trong khu phố Willow Glen của San Jose, theo các nhà chức trách.

Cảnh sát San Jose đã báo cáo về vụ va chạm chết người ngay sau 8 giờ sáng tại giao lộ của Đại lộ Curtner và đường Briarwood, theo thông cáo từ Sở Cảnh sát San Jose.

Cuộc điều tra sơ bộ cho thấy người phụ nữ lái chiếc sedan Toyota đời 2009, đang rẽ trái từ đường Briarwood Drive theo hướng bắc sang đại lộ Curtner hướng tây thì xe của cô va chạm với một chiếc xe máy đang đi về hướng đông trên đại lộ Curtner.

Người điều khiển xe mô tô bị thương nguy hiểm đến tính mạng và được chở đến bệnh viện gần đó, anh ta được cho là đã qua đời tại nơi xảy ra tai nạn. Anh là người thứ 42 chết trên đường ở San Jose trong năm nay.

Người phụ nữ lái chiếc sedan Toyota vẫn ở hiện trường và đang hợp tác điều tra, theo SJPD.

Santa Clara County Coroner sẽ công bố danh tính của người điều khiển xe mô tô sau khi xác nhận và thông báo về người thân của anh ta.

San Jose, nơi đang có mức gia tăng đáng báo động về số ca tử vong do giao thông, đang trên đà vượt qua tổng số ca tử vong do giao thông của năm ngoái là 60, mức cao nhất trong 25 năm cũng đạt được vào năm 2015 và 2019. Các quan chức thành phố đã tìm cách tăng cường thực thi và đang thí điểm một hệ thống đọc biển số xe tự động tại một giao lộ chính sau một chuỗi giao thông tử vong nhanh chóng vào đầu năm nay.

 

NY (Theo Mercury News)

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments