Monday, March 27, 2023
spot_img

San Jose: người đàn ông 61 tuổi sàm sỡ trẻ em

Cư dân San Jose Ali Shakoury – 61 tuổi – bị cáo buộc sàm sỡ trẻ em dưới 10 tuổi ở Los Gatos.

Shakoury bị bắt giữ tại nhà riêng ở San Jose vào hôm 29 tháng 6, 4 ngày sau khi cảnh sát nhận được khiếu nại tố cáo. Hiện người đàn ông này đang bị giam giữ tại nhà tù Chính quận hạt Santa Clara với mức bảo lãnh tại ngoại hầu tra lên đến $1 triệu Mỹ kim và đối diện với một cáo buộc tội danh sàm sỡ trẻ em dưới 10 tuổi. Cảnh sát đang không tiết lộ người này trước đây từng có tiền án tiền sự hay không.

Tin vắn:

Quận Solano: phát giác số lượng cần sa khổng lồ hơn 38.000 cây

Theo thông tin cảnh sát quận Solano vừa mới công bố, lực lượng bài trừ ma túy đã phát giác ra hơn 38.000 cây cần sa trên Ryer Island, phía tây phà J-Mack.

Ước tính giá thị trường của tổng số cần sa khổng lồ được trồng tại 5 địa điểm lên đến $114 triệu Mỹ kim. Hơn 10.130 cây được trồng dài 3 dặm dọc trên một con kênh tưới tiêu được phát giác vào tháng sáu. Hơn 28.000 cây được phát hiện chỉ cách đây mấy ngày.

Số cần sa này được trồng bất hợp pháp trên đất tư, khiến chủ đất phải chịu thất thoát mùa màng trên diện rộng. Cảnh sát chưa truy ra nghi can, và cho đến nay vẫn chưa có vụ bắt giữ nào diễn ra.

Trồng cần sa bất hợp pháp với số lượng lớn như vậy đe dọa đến an toàn công cộng, có thể dẫn đến bạo lực, hóa chất, thuốc trừ sâu có thể thấm vào nguồn nước tưới tiêu, ảnh hưởng đến mùa màng khu vực chung quanh.

San Francisco: Công nhân rơi từ vách đá, nổ súng tại bệnh viện

Một công nhân xây cất được giải cứu khi rơi xuống từ một vách đá ở độ cao 50ft trong khu vực Telegraph Hill vào sáng hôm nay. Đội cứu hỏa đến hiện trường số 140 đường Chestnut Street, phía bắc Tháp Coit vào khoảng 8h15’ sáng, lúc này nạn nhân vẫn còn tỉnh táo, anh được đưa lên đường Lombard, tình trạng sức khỏe ổn định

Trong khi đó, một vụ nổ súng xảy ra trong bệnh viện San Francisco General Hospital vào khoảng 1h54’ chiều hôm nay. Vụ việc xảy ra tại khu vực đường 23rd Street và Potero Avenue. Cảnh sát trang bị vũ trang hiện đang có mặt tại tòa nhà. Hiện chúng tôi chưa có thông tin liên qua do sự việc vẫn đang tiếp diễn.

Hương Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT