Tuesday, November 29, 2022
spot_img

San Jose: Lại thêm vụ bắn chết người gần khu thương xá người Việt 

SAN JOSE (Mercury News) —Một người đàn ông bị bắn chết gần khu thương xá người gốc Việt trên đường Tully vào sáng thứ Ba. 

Cảnh sát vào khoảng 9h46′ đến hiện trường cây xăng Valero ngay  góc đường Tully và đường Alvin, sát nhà hàng Jack in the Box, sau khi nhận được tin báo về vụ nổ súng. Tại đây, một người đàn ông nằm ngửa sóng soài trên vũng máu. Nạn nhân bị trúng ít nhất một phát đạn, ông được đưa vào bệnh viện nhưng qua đời không lâu sau đó. 

Hiện chưa rõ nguyên nhân, cũng như diễn biến của vụ nổ súng. Cảnh sát chưa có đầu mối nghi can, cũng chưa có vụ bắt giữ nào diễn ra. Danh tánh nạn nhân sẽ được tiết lộ sau khi nhà chức trách thông báo cho thân nhân. 

Đây là vụ sát nhân thứ 7 xảy ra tại San Jose từ đầu năm đến nay, so với 9 vụ cùng kỳ năm ngoái. Cũng tại ngã tư này, vào sáng sớm ngày 7 tháng 2, một người đàn ông bị bắn, tự vào bệnh viện nhưng cũng không qua khỏi lưỡi hái tử thần. 

Nhà chức trách kêu gọi công chúng cung cấp thông tin, hỗ trợ cuộc điều tra: 408-277-5283, hay để tin nhắn nặc danh tại: 408-947-7867. 

Hương Giang (Theo Mercury News) 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments