Saturday, June 3, 2023
spot_img

San Jose: Chó K-9 cắn bé gái 22 tháng khi truy tìm nghi can trọng tội

SAN JOSE (KRON) — Một bé gái nhỏ bị chó cảnh sát cắn phải khi lực lượng thực thi công lực khám xét ngôi nhà truy tìm nghi can trọng tội.

Vào khoảng 9h tối thứ 6 tuần trước, cảnh sát thực hiện trát khám xét ngôi nhà trên đường Bird Avenue, tìm nghi can vi phạm quản chế Hector Pena. Vildan Muhtesip là người ra mở cửa. Cảnh sát buộc bà ở bên ngoài cho đến 2h sáng. “Chỉ vài giấy sau khi họ vào nhà, tôi nghe tiếng kêu gào thảm thiết. Lạy Chúa tôi, chuyện gì xảy ra vậy?” bà Muhtesip kể.

Bé Arabella 22 tháng tuổi đang chơi trên ghế sofa thì bị chó K-9 cắn lôi xuống nền. Bé bị khâu 6 mũi sau lưng, và đến giờ vẫn còn chấn động tâm lý, người mẹ, cô Maria Pena cho hay.

“Tôi không nghĩ con vật có tội, nhưng chủ nhân của chúng là người chịu trách nhiệm cho những gì đã xảy ra,” cô Pena nhấn mạnh. Gia đình bây giờ đang tìm luật sư giúp khiếu nại cảnh sát.

Sở Cảnh sát gởi ra thông báo cho rằng, đây là một tai nạn nhưng không trả lời liệu nhân viên cảnh sát K-9 có chịu kỷ luật hay không. Họ cũng cho biết, sẽ chịu toàn bộ chi phí y tế cho nạn nhân.

Hương Giang (Theo Kron4)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT