Wednesday, February 21, 2024

San Jose: Cảnh sát bắn chết nghi can sát hại bố mẹ bạn gái cũ

Cali Today News – Liên quan đến vụ nghi can sát hại hai mạng người bị cảnh sát San Jose bắn chết, nhà chức trách vừa công bố danh tánh nạn nhân, nghi can và mối quan hệ giữa hai bên.

Vào khoảng 9h tối thứ tư, con trai 20 tuổi của nạn nhân gọi 911 báo bố mẹ mình bị tên Mirza Tatlic bắn tại nhà riêng trên đường Laura Ville Lane trong khu Willow Glen.

Tại hiện trường, cảnh sát phát giác ra người bố – Naren Prabhu – bị bắn chết ngay trước cửa nhà, Cảnh sát trưởng Eddie Garcia cho biết tại buổi họp báo được tổ chức bên ngoài Sở Cảnh sát San Jose vào hôm thứ 5.

Người thanh niên cho cảnh sát biết, bà mẹ Raynha Prabhu – và cậu em trai 13 tuổi – kẹt bên trong, và có lẽ mẹ anh bị bắn. Cảnh sát lập tức xác lập phạm vi, triển khai đội SWAT và nhân viên đàm phán, thuyết phục nghi can ra hàng.

Một lúc sau, cậu bé 13 tuổi được thả, nhưng nghi can không chịu buông súng. “Nghi can có lúc đã chĩa súng vào lực lượng công lực,” ông Garcia cho biết. Một nhân viên đặc nhiệm đã nổ súng, bắn trúng nghi can. Bên trong, cảnh sát tìm thấy thi thể người phụ nữ và thi thể tên Tatlic – 24 tuổi.

Điều tra sơ bộ cho thấy, nghi can từng là bạn trai của con gái nạn nhân, và mối tình lãng mạng giữa hai bên chấm dứt vào năm ngoái. Người phụ nữ trẻ đang có lệnh cấm đến gần chống lại anh ta. Người đàn ông này có tiền án bạo lực gia đình, say rượu lái xe và cũng có tiền sử bệnh tâm thần.

Hương Giang (Theo Kron4)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img