Saturday, May 27, 2023
spot_img

Bắt giữ 3 nghi can chuyên cướp giật trang sức phụ nữ gốc Á

Kron4 – Hai người đàn ông và một thanh niên vị thành niên chậm phát triển bị bắt do liên can đến một loạt các vụ cướp giật ở San Jose.

Vào ngày 4 tháng 9, một người gọi điện 911 báo đang bị mấy kẻ khả nghi đeo bám trong khu vực đường McKee Road và N. Jackson Avenue. Đến nơi, cảnh sát phát giác ba nghi can Dominic Shamo – 21 tuổi và Juan Arzate – 20 tuổi, và một thanh niên 17 tuổi. Cả ba đều là cư dân San Jose.

Điều tra sơ bộ cho thấy, ba nghi can này liên can đến ba vụ cướp giật khác xảy trong khu vực này trong thời gian từ tháng 8 đến đầu tháng 9. Những vụ cướp giật này nhắm vào phụ nữ gốc Á đi bộ trong các bãi đậu xe ở San Jose.

Photo Courtesy: SJPD

“Nghi can giật trang sức trên người nạn nhân, rồi bỏ chạy khỏi hiện trường,” Cảnh sát San Jose cho hay. Điều tra cho thấy, tên Shamo và Arzate chỉ đạo thanh niên 17 tuổi ra tay cướp giật. Hai tên này hiện đang xộ khám quận Santa Clara, đối diện với cáo buộc cướp của và cố tình cướp của. Trong khi thanh niên 17 tuổi bị giam giữ trong nhà tù dành cho thanh thiếu niên,

Nhà chức trách kêu gọi công chúng nếu có thông tin về những vụ cướp kể trên hay những vụ tương tự khác, hãy liên lạc cảnh sát Michael White tại Ban Chống Cướp giật ở số 408-277-4166, hoặc để lại tin ẩn danh: (408) 947-STOP (7867). Người cung cấp thông tin có giá trị dẫn đến bắt giữ hoặc truy tố nghi can có thể được thưởng tiền mặt.

Hương Giang (Theo Kron4)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT