Sunday, September 24, 2023
spot_img

San Jose: 14 tuổi tập lái xe, đụng chết bà họ hàng

Cali Today News – Một cụ bà 81 tuổi bị người cháu họ thành niên lái xe đụng chết ngay trước cửa nhà.

Vụ đụng xe chết người xảy ra vào khoảng 5h38’ chiều thứ bảy khi một người đàn ông đang dạy cô con gái 14 tuổi lái xe tại khu nhà mobile home Chateau La Salle trên đường Monterey.

Thiếu nữ tấp chiếc Nissan Versa trước nhà, nhưng thay vì đạp thắng thì cô bé lại vô tình đạp chân ga khiến chiếc xe lao tới đụng bà đang đứng giữa chiếc xe và nhà kho. Nạn nhân được đưa vào bệnh viện trong tình trạng chấn thương không nguy hiểm đến tính mạng nhưng đến 3h30 sáng hôm sau thì bà qua đời.

Cơ quan điều tra đang giảo nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân gây tử vong.

Theo luật tiểu bang California, trẻ thành niên 15 tuổi rưỡi trở lên mới được phép học lái xe. Đây là vụ tai nạn giao thông chết người thứ 38 của thành phố.

Xe tải lớn lật trên xa lộ 101 hướng Nam

Một chiếc xe tải lớn bị lật trên đoạn nối từ xa lộ 880 hướng nam sang 101 hướng nam khiến 5 làn xe trên xa lộ 101 hướng nam qua San Jose bị đóng. Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10h30’ sáng, đến 11h30 thì ba làn xe được mở lại, trong khi hai làn bên phải và đoạn nối vẫn bị đóng đến 12h20’ trưa.

Chiếc xe tải đang di chuyển với tốc độ 15 dặm/h trên vòng nối giữa hai xa lộ thì bị lật. Tài xế duy nhất trên xe bị thương nhẹ.

Huong Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img