Thursday, February 9, 2023
spot_img

San Francisco: Một người đàn ông tử vong trong khu mua sắm Westfield

Cali Today News – Cảnh sát San Francisco đã xác định được danh tánh người đàn ông tử vong bên trong trung tâm mua sắm sầm uất Westfield trên đường Market Street.

Frank Galicia – 28 tuổi, cư dân địa phương – được phát giác đã tắt thở trong cầu thang gần lối vào trung tâm trên đường Jessie Street vào khoảng 10h15’ sáng thứ tư, ngay sau khi khu mua sắm mở cửa. Cảnh sát đang kêu gọi nhân chứng cung cấp thông tin.

Tin vắn:
Oakland: hai cảnh sát nhắn tin không thích hợp

Hai nhân viên cảnh sát Oakland bị cáo buộc đã có những tin nhắn phân biệt chủng tộc và đồng tính qua lại có thể bị đình chỉ công việc vì đã vi phạm chính sách của Sở Cảnh sát và của thành phố.

Tuy nhiên, việc đình chỉ phụ thuộc vào tiến trình và thủ tục khiếu nại. Bên cạnh đó, toàn bộ nhân viên của Sở Cảnh sát sẽ nhận được huấn luyện mới về chính sách chống phân biệt chủng tộc, không quấy rối và thủ tục khiếu nại do một số nhân viên cảnh sát liên can dường như không rõ lắm về nghĩa vụ tường trình những hành vi sai trái.

Danh tánh hai viên cảnh sát không được tiết lộ.

Bé 2 tuổi rơi từ tầng hai chung cư

Một bé hai tuổi được trực thăng cứu thương đưa vào bệnh viện sau khi rơi xuống từ tầng hai tòa nhà chung cư tại thành phố Foster. Vụ việc xảy ra vào khoảng 8h19’ phút sáng tại khu chung cư Water’s Edge số 1200 đường E. Hillsdale Boulevard. Hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe của em bé và nguyên nhân tai nạn.

Macy đóng cửa 100 cửa hàng vào sang năm

Vào hôm nay, Macy thông báo sẽ đóng cửa khoảng 100 cửa hàng trên cả nước vào năm ngoái, đẩy mạnh doanh thu qua mạng. Số cửa hàng bị đóng cửa chiếm 14% tổng số địa điểm của cửa hàng mua sắm lớn nhất quốc gia. Doanh số và lợi tức của Macy bị giảm sút trong quý hai năm nay.

Công ty cũng quản trị chuỗi cửa hàng cao cấp Bloomingdale cho biết sẽ gia tăng các sản phẩm độc quyền, và ưu tiên đầu tư những cửa hàng tăng trưởng cao.

Hương Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT