Wednesday, February 8, 2023
spot_img

San Francisco: Bom tự chế nổ trong tủ lạnh vứt trên đường

Cali Today News – Đội  phá bom thuộc Sở cảnh sát thành phố San Francisco được điều phái tới hiện trường vào chiều chủ nhật vừa qua sau khi một người bị tình nghi tháo ngòi một quả bom thùng đặt bên trong chiếc tủ lạnh trống vứt trên dãy 100 đường Whitney Young Circle thuộc quận Bayview. Vào khoảng 5h10’ chiều, cảnh sát thành phố San Francisco nhận được tin báo về thiết bị gây nổ đáng ngờ được ai đó đặt trong một chiếc tủ lạnh bỏ trên vỉa hè. Tại hiện trường, đội phá bom phát giác thiết bị gây nổ tự chế  đã nổ bên trong tủ lạnh. May mắn không ai bị thương tích.Vụ việc đang được điều tra. 

 
Tin Vắn:
 
Hỏa hoạn tại San Jose – một gia đình phải dời chỗ ở
 
Một vụ hỏa hoạn xảy ra tại San Jose vào lúc 2h27’ sáng hôm nay. Một người dân tình cờ đi ngang, trông thấy khói bốc lên từ mái ngôi nhà số 73 đường Pala Avenue, ông liền báo động chủ nhân và gọi 911. 4 người lớn và hai trẻ nhỏ sống trong ngôi nhà may mắn thoát ra an toàn. Đến 3h04’ sáng, ngọn lửa được khống chế. Các nạn nhân đang được Hội Hồng Thập Tự trợ giúp. 
 
Khu văn phòng mới sẽ đem lại 1800 việc làm cho San Jose
 
Một khu văn phòng rộng 500.000 ft vuông phía Bắc thành phố San Jose, dọc theo đường Great America Parkway, mới được các nhà xây cất động thổ vào hôm thứ hai. Ước tính khu vực này sẽ đem lại 1800 công ăn việc làm, gia tăng lượng người đổ về Nam vịnh San Francisco. Bắc San Jose đang trở thành nơi được nhiều công ty kỹ thuật cao để mắt. Lãnh đạo thành phố đang tìm cách gia tăng giao thông công cộng trong khu vực cho phù hợp với lưu lượng giao thông tăng. 
 
San Francisco: cướp của nạn nhân bị hành hung bất tỉnh
 
Sau khi một người đàn ông bị một nhóm thiếu niên đánh bất tỉnh, hai người qua đường thản nhiên bước tới nạn nhân trộm bóp tiền và tư trang. Cảnh sát San Francisco đang truy tìm 6 nam nữ thanh thiếu niên từ 15 đến 18 tuổi. Vào sáng sớm thứ sáu vừa qua, nạn nhân 29 tuổi – cư dân thành phố Hayward – vừa bước ra khỏi một tiệm rượu, một mình đi bộ trên đường phố thì bị nhóm trẻ hành hung tại góc đường Harrison và Harriet Street, thành phố San Francisco. Cả nhóm nhảy lên hai chiếc xe tẩu thoát, để lại nạn nhân bị chấn thương não, nằm bất tỉnh trên đường phố. Thấy vậy, hai người qua đường nhảy vào cướp nạn nhân. 
 
Hiện chưa rõ động cơ vụ hành hung. Dự kiến, cảnh sát sẽ tiến hành thẩm vấn nạn nhân sau khi hồi phục chấn thương. 
 
Nổ súng giết người tại San Francisco
 
Cảnh sát thành phố San Francisco đang điều tra vụ nổ súng giết người xảy ra vào tối khuya hôm qua. Một nạn nhân bị bắn trúng hai phát đạn vào khoảng 11h30’ tối bên ngoài tiệm Foodie Deli Café Juice Bar tại góc đường số 6th và Minna Street. Nạn nhân được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện San Francisco General Hospital, nhưng đã qua đời vào lúc 12h04’ sáng hôm nay. Danh tánh nạn nhân và thông tin về nghi can hiện chưa được tiết lộ.
 
Hương Giang
 
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT