Saturday, December 3, 2022
spot_img

Sách: Trump muốn ủng hộ một ƯCV Dân chủ hơn ủng hộ McConnell

Theo cuốn sách sắp xuất bản của Jonathan Karl,  Donald Trump đã trở nên thất vọng với Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Mitch McConnell ở Kentucky vì đã không ủng hộ những lời nói dối trong cuộc bầu cử và  ông cho rằng mình có thể đã ủng hộ đối thủ là Đảng Dân chủ của lãnh đạo thượng viện GOP.

“Trump đã tuyên bố một cách ngớ ngẩn rằng lý do duy nhất khiến McConnell giành được tái đắc cử tại Kentucky của đảng Cộng hòa vững chắc vào năm 2020 là vì ông đã ủng hộ McConnell “, Karl viết. “” Nếu được làm lại, Tôi có thể đã ủng hộ ứng cử viên đảng Dân chủ.”

Theo cơ sở dữ liệu factba.se , cựu phi công thủy quân lục chiến Amy McGrath , thành viên Đảng Dân chủ, đã được Trump nhắc đến nhiều lần trong các bài phát biểu mà ông đã đưa ra khi còn đương nhiệm, theo cơ sở dữ liệu factba.se , nơi chứa tất cả các tweet của cựu tổng thống và hồ sơ phong phú về các tuyên bố công khai của ông.

Trump gọi cô là một người “cực đoan tự do” và là một phần của “đám đông đảng Dân chủ cấp tiến” trong các bài phát biểu trước giữa nhiệm kỳ 2018, khi McGrath đang tranh cử một ghế Hạ viện do đảng Cộng hòa nắm giữ .

Karl mô tả cách mà Trump đã “cay đắng và phẫn nộ nhắm vào các thành viên đảng Cộng hòa” trong cuộc phỏng vấn, đặc biệt là với Lãnh đạo Thượng viện McConnell và Lãnh đạo thiểu số Hạ viện Kevin McCarthy của California.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments