Wednesday, March 29, 2023
spot_img

Roseville: chôm giỏ xách trong chợ

Cali Today News – Hình ảnh người phụ nữ “chôm” giỏ xách của một khách hàng đi chợ tại thành phố Roseville được camera giám sát ghi lại. Sở Cảnh sát Roseville công bố đoạn băng nhằm khuyến cáo công chúng cẩn thận, luôn giữ giỏ xách, bóp tiền bên mình, không nên bỏ phía sau ghế trong nhà hàng, hay trên xe đẩy trong chợ, dù chỉ trong vài giây.

Cảnh sát đã xác định được danh tán nghi can. Người phụ nữ này liên can đến những vụ trộm tương tự tại các chợ trên khắp thành phố Roseville.

Cẩn thận với lừa đảo, giả dạng nhân viên điện nước

Quan chức vùng bắc Vịnh San Francisco khuyến cáo dân chúng cẩn thận với lừa đảo, giả dạng nhân viên điện lực gõ cửa nhà dân. Sonoma Clean Power nhận được tường trình một số người đến nhà dân, tự nhận mình là người của công ty. Bất cứ ai đến gõ cửa, tự nhận mình là nhân viên công ty điện nước mà không có hẹn trước thì người dân nên tránh tiếp xúc. Số điện thoại Sonoma Clean Power: (855) 202-2139 or info@sonomacleanpower.org

San Jose: Thi thể trên đường ray xe lửa có thể tự sát

Thi thể một người đàn ông được phát giác vào lúc 8h15’ sáng thứ tư trên đường ray xe lửa Caltrain dọc trên đường Stockton Avenue, phía đông nam trạm College Park, thành phố San Jose. Nguyên nhân cái chết còn chờ kết quả giảo nghiệm tử thi. Cảnh sát đang xác định danh tánh nạn nhân và điều tra cái chết theo hướng tự sát.

San Francisco: Tù nhân được thả vì lục sự nhầm giấy tờ

Cảnh sát San Francisco đang truy lùng một tù nhân vô tình được phóng thích khỏi nhà tù quận.

Victor Rodriquez – 20 tuổi – được thả tự do vào khoảng 10h tối thứ tư do lỗi lục sự toà. Đối diện với những cáo buộc đe doạ nhân viên công lực, tên Rodriquez ra hầu toà vào sáng thứ tư ngày 30 tháng 8, bị đề nghị thu hồi quản chế do vi phạm tha bổng vì đã đe doạ lực lượng công lực. Chánh án đồng ý thu hồi quản chế, tuyên án thêm ba tháng tù, tuy nhiên anh ta được bãi bỏ cáo buộc đe doạ lực lượng công lực.

Lục sự toà đã đánh dấu nhầm trên giấy tờ gởi sang cho nhà tù, cho thấy mọi cáo buộc được bãi bỏ. Vì vậy, nhà tù dựa vào đó thả anh ta ra, và họ không nhận ra lỗi này cho đến 8h sáng thứ năm.

Hương Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT