Sunday, September 24, 2023
spot_img

Quận Santa Clara: Hai nhà hàng Hometown Buffets bị tạm đóng cửa

Cali Today News – Chứng cớ cho thấy loài gặm nhấm gây hại đã khiến Sở Y tế quận Santa Clara tạm đóng cửa hai nhà hàng Hometown Buffets, một ở San Jose, một ở thành phố Santa Clara. Tuy nhiên cả Sở Y tế và công ty sát trùng đều không tiết lộ phát giác chuột hay loài gây hại nào.

Hometown Buffets số 408 đường N. Capitol Avenue ở San Jose đóng cửa vào hôm thứ sáu. Trước cửa nhà hàng để bảng thông báo tạm đóng cửa trong ngày thứ sáu, nhà hàng mở cửa lại vào thứ bảy.

Tin Vắn:

Cháy lớn ở Oakland

Hơn 100 người dân gần hồ Lake Merritt, thành phố Oakland, bị buộc phải di tản ngay sau khi một vụ hoả hoạn lớn xảy ra tại đây. Lửa hừng hực bùng lên từ một khu chung cư rộng 6,528 foot vuông đang được xây cất gần đường Lester Avenue và Hanover Avenue vào khoảng 5h sáng hôm nay. Lửa bốc cao 20-30 ft, ít nhất một người bị thương nhẹ.

Đến khoảng 8h sáng, 75% ngọn lửa bị khống chế. Nguyên nhân gây hoả hoạn đang được điều tra.

Hayward: nghi can dùng xe RV tấn công

Một nhân viên cảnh sát Hayward liên quan đến vụ nổ súng trong khu vực gần công viên Tennyson Park trên đường Huntwood Avenue. Cảnh sát nhận được lời kêu gọi trợ giúp từ bảo vệ công viên khi một kẻ dùng xe của mình làm vũ khí tấn công. Một người đàn ông lái chiếc xe RV phóng thẳng vào bảo vệ công việc và nhóm người đang có tiệc tùng gần đó. Tình thế rất nguy hiểm đến tính mạng người dân, cảnh sát buộc phải nổ súng. Nghi can trúng đạn nhưng hiện tình trạng sức khoẻ đã ổn định.
Chưa rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc, và danh tánh nghi can cũng chưa được tiết lộ.

San Jose: Một người bị bắn trọng thương

Một người đàn ông bị bắn trọng thương vào sáng sớm thứ bảy. Vụ việc xảy ra vào khoảng 4h15’ sáng trên dãy 1400 đường Koll Circle, gần khu công nghiệp San Jose. Có ai đó đã chở nạn nhân vào bệnh viện, tình trạng vết thương nguy hiểm đến tính mạng. Hiện chưa rõ động cơ và hoàn cảnh vụ nổ súng. Cảnh sát đang điều tra.

Hai người bị đâm tại Valley Fair Mall

Cảnh sát San Jose đang điều tra một vụ đâm chém khiến hai người đàn ông bị thương. Vụ việc xảy và vào khoảng 7h21’ phút tại khu mua sắm Valley Fair mall. Tại hiện trường, hai nạn nhân bị thương, may mắn không nguy hiểm tới tính mạng. Một vài nghi can bị bắt giữ. Cảnh sát đang tiếp tục điều tra động cơ vụ bạo lực.

Huong Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img