Friday, December 2, 2022
spot_img

Phụ huynh đã gọi cảnh sát sau khi con họ bị đuổi khỏi lớp vì không đeo khẩu trang

Một phụ huynh ở Long Island, New York, đã gọi điện báo cảnh sát vì con họ không chịu đeo khẩu trang và bị đuổi khỏi lớp và xếp trong  phòng cùng với 5 đứa trẻ khác không đeo khẩu trang

Theo New York Post , sáu học sinh tại trường trung học Islip đã bị nhân viên bảo vệ của trường hộ tống ra khỏi lớp vì các em không tuân thủ chính sách yêu cầu đeo khẩu trang trong trường học.

 

Theo ABC 7, phụ huynh đã gọi cho cảnh sát hạt Suffolk vào khoảng 9:50 sáng Thứ Năm – ngày đầu tiên của lớp học trong khu học chánh.

Thống đốc New York Kathy Hochul vào cuối ngày 24 tháng 8 thông báo bà đã chỉ đạo bộ y tế bang yêu cầu tất cả học sinh, nhân viên và khách đến thăm trường học phải đeo khẩu trang trong các tòa nhà của trường học . Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh vào tháng Bảy khuyến cáo tất cả sinh viên và giảng viên tại các trường học ở Hoa Kỳ đeo khẩu trang trong ngày học , bất kể tình trạng tiêm chủng của họ như thế nào.

Khẩu trang trong trường học đã trở thành các cuộc tranh luận chính trị trên khắp Hoa Kỳ khi năm học mới bắt đầu, khi các viên chức trường học cố gắng yêu cầu họ ngăn chặn việc đóng cửa trường học liên quan đến COVID-19. Trong khi đó, các thống đốc GOP ở các bang như Texas , Florida và Tennessee đã ra sức cấm các trường học yêu cầu chúng đối với học sinh.

 

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments