Friday, December 9, 2022
spot_img

Phi cơ lao vào nhà dân ở North Carolina, 2 chết và 1 bị thương

ABC News – Hai người chết và một người khác bị thương khi một máy bay nhỏ một dộng cơ lao vào nhà của dân chúng tại thành phố Hope Mills của North Carolina vào tối qua.

Theo thông báo của Sở An Toàn Công Cộng của North Carolina thì viên phi công và một người trong căn nhà thiệt mạng ngay tại chỗ.

Người bị thương được cho là ‘đang ở trong tình trạng nguy kịch’ vì các vết thương quá nặng đã được cấp tốc chở vào nhà thương Cape Fear Valley Medical Center ở thành phố Fayetteville.

Các giới chức không cho hay tên tuổi của các nạn nhân này. Hiện nay nguyên nhân của tai nạn cũng không được rõ.

Cơ quan Tuần tra Xa Lộ tiểu bang North Carolina đã khoanh vùng và cô lập địa điểm xảy ra tai nạn này để chờ các nhân viên điều tra của 2 cơ quan liên bang  NTSB và FAA đến thu thập chứng cứ điều tra.

Các tấm ảnh chụp từ trên cao cho thấy một căn nhà có phân nữa mái ngói đã vỡ vụn và các mãnh vỡ văng ra tung tóe xung quanh. Căn nhà nằm cạnh xa lộ US 301, cách phi trường Fayetteville Regional Airport khoảng 5 dặm.

Các cư dân của nhà cửa gần tai nạn cho phóng viên WTVD-TV hay là họ nghe có tiếng động cơ máy bay bị hục hặc. Bà Jennifer Kelton cùng gia đình đang dùng bữa tối thì tai nạn xảy ra. Bà nói: “Tôi chưa từng nghe loại tiếng động nào lớn hơn thế, nó nổ sát trên mái nhà chúng tôi”

Đào Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments