Tuesday, December 6, 2022
spot_img

Phát hiện thai nhi giấu trong tầng hầm, hai người phụ nữ bị bắt

Hai phụ nữ đã bị bắt sau khi phát hiện ra hài cốt của thai nhi trong tầng hầm của một ngôi nhà ở New Jersey vào đầu tuần này – và cả hai người hiện đang sống trong ngôi nhà này, chính quyền cho biết hôm thứ Tư.

Nicole Tsentas, 33 tuổi ở Emerson và Amanda Walker, 36 tuổi ở Wayne đã bị bắt hôm thứ Hai với tội danh gây rối và xúc phạm hài cốt con người liên quan đến phát hiện nghiệt ngã mà chủ nhà đưa ra vào tối hôm trước.

Cảnh sát đã được gọi đến một ngôi nhà ở thị trấn Passaic County vào khoảng 5:45 chiều Chủ Nhật, sau khi chủ nhà thông báo rằng họ đã tìm thấy hài cốt của thai nhi trong một thùng chứa ở tầng hầm của họ. Cuộc điều tra sau đó đã truy tìm nguyên nhân 

Theo các nhà điều tra, Tsentas đã sinh con vào một thời điểm nào đó trong tháng 7 năm 2020. Cô cho biết, đứa bé không cử động hay thở nên cô đã mang nó về nhà, bọc nó trong một chiếc chăn và cất vào tủ của mình, nhà chức trách cho biết 

Tsentas tâm sự với Walker về những gì đã xảy ra vào một thời điểm nào đó và Walker được cho là đã giúp cô chuyển thai nhi đến ngôi nhà ở Wayne, nơi nó được đặt trong một hộp  chứa ở tầng hầm. Mối liên hệ của Walker với ngôi nhà không rõ ràng ngay lập tức.

Tsentas đã yêu cầu chiếc hộp lưu trữ gần đây, tuy nhiên chủ nhà đã phát hiện ra hài cốt khi họ đến lấy nó cho cô ấy, cảnh sát cho biết.

Kết quả khám nghiệm tử thi thai nhi đang chờ xử lý.

Cả Tsentas và Walker dự kiến ​​sẽ ra hầu tòa vào cuối tuần này. Thông tin luật sư cho những người phụ nữ không có sẵn ngay lập tức.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments