Tuesday, February 7, 2023
spot_img

Pence sẽ có phát biểu đầu tiên kể từ khi rời nhiệm sở

Cựu Phó Tổng thống Mike Pence sẽ có bài phát biểu đầu tiên kể từ khi rời nhiệm sở cho một tổ chức phi lợi nhuận Cơ đốc giáo.

Pence dự kiến ​​sẽ trở thành diễn giả chính tại bữa tối vào tháng tới do  Palmetto Family Council South Carolina tổ chức.

Cựu phó tổng thống được cho là sẽ phát biểu trước đám đông từ 450 đến 600 khách có vé tại bữa tối được tài trợ tại Trung tâm Hội nghị Metropolitan Columbia vào ngày 29 tháng 4.

Kể từ khi rời nhiệm sở, Pence đã giữ khoảng cách và ít xuất hiện trước công chúng. Cựu thống đốc Indiana đã từ chối lời mời tham dự Hội nghị Hành động Chính trị của Đảng Bảo thủ

Các thành viên trong nhóm của ông Mike Pence trước đây từng nói rằng, cựu Phó tổng thống Mỹ và ông Trump có chút gay gắt sau cuộc bạo loạn ở tòa nhà Quốc hội Mỹ ngày 6.1.

Tuy nhiên, cựu Chánh văn phòng của ông Pence, Marc Short, chia sẻ với Fox News hồi tuần trước rằng, ông Mike Pence và ông Donald Trump vẫn nói chuyện.

Cựu Tổng thống Trump khá kín tiếng kể từ khi rờiTòa Bạch ốc vào ngày 20.1, nhưng ông từng khẳng định muốn tiếp tục hoạt động chính trị và nói với những người ủng hộ rằng phong trào “Đưa nước Mỹ vĩ đại trở lại” vẫn đang diễn ra mạnh mẽ.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT