Monday, December 5, 2022
spot_img

Oregon: 4 người chết sau khi lái xe đâm vào lều trai vô gia cư

Rượu có thể là một yếu tố khiến khi một người lái xe ô tô lao vào khu vực tập trung những người vô gia cư vào sáng sớm Chủ nhật ở Salem, Oregon, khiến 4 người thiệt mạng, cảnh sát cho biết.

Một cuộc điều tra sơ bộ cho thấy người lái xe đã tông thẳng vào trại người vô gia cư vào khoảng 2 giờ sáng (5 giờ sáng theo giờ ET), Cảnh sát  Salem cho biết hôm Chủ nhật trong một bản tin.

Hai người bị kẹp dưới gầm xe ô tô và chết tại hiện trường vụ tai nạn, trong khi hai người khác chết sau khi được đưa đến bệnh viện, cảnh sát cho biết. Hai người khác nhập viện trong tình trạng bị thương nguy hiểm đến tính mạng.

Người lái xe cũng đã được xe cấp cứu đưa đến bệnh viện, cảnh sát cho biết. Cảnh sát vẫn chưa tiết lộ tên của các nạn nhân, đang chờ thông báo của người thân.

Cảnh sát đã bắt giữ tài xế 24 tuổi với các tội danh bao gồm bốn tội ngộ sát cấp độ một, tấn công cấp độ hai, tấn công cấp độ ba và sáu tội danh liều lĩnh gây nguy hiểm

Anh ta đang bị giữ tại Nhà tù Quận Marion, cảnh sát cho biết

Sau vụ va chạm, các cảnh sát đã giúp một số người không bị thương tại trại thu dọn đồ đạc của họ và hỗ trợ nơi trú ẩn, cảnh sát cho biết. Ba người được đưa vào một nhà nghỉ, theo thông cáo trước đó; số lượng người và lều trại chính xác không được biết.

“Các cơ quan vận động cho người vô gia cư của Thành phố Salem cũng đã được liên hệ với nỗ lực giúp các thành viên của cộng đồng vô gia cư của chúng tôi kết nối với các nguồn lực cần thiết vì hậu quả của thảm kịch này”, thông cáo cho biết.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments