Wednesday, December 6, 2023
spot_img

Ông già Noel dương tính Covid-19 đã tiếp xúc 50 trẻ em ở Georgia

Một cuộc diễn hành và chụp ảnh của ông già Noel ở Georgia vào thứ Năm tuần trước có thể đã khiến tới 50 trẻ em tiếp xúc với Covid-19 sau khi ông già Noel và bà Claus sau đó có kết quả dương tính với virus.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị Long County Robert D. Parker đã xác nhận các xét nghiệm dương tính và giảm thiểu nguy cơ có thể có hàng chục vụ phơi nhiễm trong một tuyên bố được đăng trên trang web của Hội đồng.

“Mặc dù điều này là nguyên nhân đáng lo ngại, nhưng tôi cảm thấy rằng điều quan trọng cần lưu ý là việc phơi nhiễm xảy ra hàng ngày khi chúng ta thực hiện cuộc sống hàng ngày, thường mà chúng ta không hề hay biết”, tuyên bố cho biết.

“Trẻ em tiếp xúc gần gũi với cả trẻ em khác và người lớn hàng ngày ở trường, nhà thờ.”

Hôm thứ Năm, Phòng Thương mại Quận đã đăng một bức ảnh Clauses đang cưỡi một chiếc xe cứu hỏa.

Cặp đôi nổi tiếng nhất Bắc Cực đã có kết quả dương tính vào thứ Bảy, hai ngày sau sự kiện tối thứ Năm mà họ không có triệu chứng.

Trong tuyên bố của mình, Parker cho biết sự kiện này, đối với các Clauses, là “một trong những phần quan trọng nhất trong cuộc đời họ” 

“Nếu không có họ đảm nhận những vai trò này tại địa phương, tôi biết có vô số trẻ em kém may mắn sẽ không bao giờ được trải nghiệm niềm vui khi gặp ông già Noel”, anh nói.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img