Sunday, December 4, 2022
spot_img

Ohio: Tài xế taxi bị bỏ tù vì bắn hành khách sau cuộc cãi vã

Một cuộc cãi vã giữa một tài xế taxi và hành kháchtrong bãi đậu xe ở trạm xăng vào đầu ngày thứ Sáu, đã dẫn đến nổ súng làm bị thường người khách  ở cổ và lưng. Tài xế sau đó bị bắt vì tội tấn công trọng tội, theo một báo cáo.

Tài xế, Phillip Palmer, 71 tuổi, ở Cincinnati, đã bị giam giữ tại nhà tù quận Clermont, Cincinnati.com đưa tin. Phillip Palmer dự kiến ​​sẽ xuất hiện tại Tòa án thành phố hạt Clermont vào lúc 10 giờ sáng thứ Sáu, báo cáo cho biết.

Nạn nhân, được xác định là Nick Young, 38 tuổi, ở thị trấn Washington, đã được đưa đến Trung tâm Y tế Đại học Cincinnati vào cuối ngày thứ Năm, nhà chức trách cho biết. Nạn nhân trong tình trạng ổn định.

Các cáo buộc bổ sung đối với Palmer đang chờ xử lý sau khi Văn phòng Công tố Hạt Clermont trình bày vụ việc trước một bồi thẩm đoàn, văn phòng cảnh sát trưởng cho biết.

Cảnh sát đã được gọi đến trạm xăng lúc 8:42 sau vụ nổ súng, các viên chức cảnh sát trưởng cho biết.

Khi cảnh sát đến nơi, họ phát hiện ra nghi can đã trốn khỏi hiện trường trong một chiếc taxi mà ông ta đang lái. Tuy nhiên, chỉ sau vài giờ đồng hồ nghi can đã bị bắt và bị giam giữ, theo văn phòng cảnh sát trưởng.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments