Wednesday, February 21, 2024

Những người tiêm phòng ở Ohio sẽ có cơ hội nhận giải thưởng 1 triệu đô la

Theo báo cáo của Cincinnati Enquirer , Ohio sẽ dỡ bỏ hầu hết các hạn chế về coronavirus trong vòng chưa đầy một tháng .

Thống đốc Đảng Cộng hòa Mike DeWine đã công bố hướng dẫn mới hôm thứ Tư, nói rằng quy định về khẩu trang và các lệnh y tế do coronavirus còn lại sẽ được dỡ bỏ vào ngày 2 tháng 6. Giãn cách xã hội sẽ không còn được yêu cầu, mặc dù các trường học và doanh nghiệp sẽ có khả năng đưa các quy tắc riêng của họ

Ngoại lệ duy nhất sẽ dành cho các viện dưỡng lão và các cơ sở hỗ trợ sinh hoạt.

“Đã đến lúc kết thúc các lệnh y tế. Đã một năm trôi qua”, DeWine nói, theo WBNS .

Ông ấy nói thêm, “Bạn đã tuân theo các giao thức. Bạn đã làm những gì chúng tôi yêu cầu. Bạn đã dũng cảm chiến đấu với loại virus này. Và bây giờ, các trường hợp của chúng tôi đã giảm và chúng tôi có một vũ khí đã được thử nghiệm và chứng minh trong vắc-xin mà tất cả Học sinh Ohio từ 12 tuổi trở lên có thể sử dụng. “

Thống đốc Ohio Mike DeWine cũng công bố một chương trình khuyến khích mới cho những người ở tiểu bang của ông đi tiêm chủng – một cuộc xổ số trị giá 1 triệu đô la.

DeWine, một đảng viên Đảng Cộng hòa, cho biết chỉ những người đã tiêm vắc-xin mới đủ điều kiện để giành giải thưởng, giải thưởng sẽ được chi trả bởi quỹ coronavirus liên bang.

“Hai tuần kể từ tối ngày 26 tháng 5, chúng tôi sẽ công bố người chiến thắng trong một cuộc rút thăm riêng biệt dành cho người lớn đã nhận được ít nhất liều vắc xin đầu tiên của họ. Thông báo này sẽ diễn ra vào thứ Tư hàng tuần trong năm tuần và người chiến thắng vào mỗi thứ Tư sẽ nhận được một triệu đô la, ”DeWine nói trong một loạt các tweet .

DeWine nói: “Vắc xin đã có ở đây. Nó mạnh hơn và tốt hơn những gì các chuyên gia y tế từng tưởng tượng. Mọi người bây giờ có thể kiểm soát sức khỏe của chính mình. Mọi người bây giờ có thể kiểm soát vận mệnh của chính mình.”

Hướng dẫn mới của DeWine được đưa ra khi Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh khuyến cáo rằng trẻ em dưới 12 tuổi hiện có thể nhận được vắc xin phòng ngừa coronavirus Pfizer-BioNTech.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img