Sunday, March 26, 2023
spot_img

Oakland: Một phụ nữ bị bắn chết khi đang lái xe

Cali Today News – Một phụ nữ 23 tuổi bị bắn chết vào sáng sớm hôm nay khi đang lái xe trong khu vực đông Oakland. Vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 0h11’ sáng hôm nay trên dãy 4000 đường Alameda Avenue. Nạn nhân qua đời tại bệnh viện Highland. May mắn không ai khác trên xe bị thương. Cảnh sát chưa tiết lộ liệu nghi can ở trên đường hay trên một chiếc xe khác. Hiện chưa có vụ bắt giữ nào, động cơ giết người đang được điều tra. Cảnh sát treo giải thưởng $15.000 Mỹ kim cho thông tin dẫn đến bắt giữ nghi can.

Tin V ắn:

Sunnyvale: Lửa khổng lồ gần cây xăng

Một vụ cháy lớn xảy ra gần cây xăng Valero trên đường Lakehaven Drive, thành phố Sunnyvale vào khoảng 1h15’ sáng hôm nay. Một cây lớn sát trạm xăng bốc cột lửa lớn, bắn tro bụi trên khắp khu vực. Lửa làm hư hại một chiếc xe và một chiếc xe tải U-Haul đậu trong bãi đậu xe của cây xăng. Đội cứu hỏa phải làm việc ráo riết mới ngăn được lửa không bén sang cây xăng và các ngôi nhà lân cận, không thì hậu quả không lường. Nguyên nhân hỏa hoạn đang được điều tra.

Nổ súng chết người ở King City

Một vụ nổ súng xảy ra gần số 1375 đường Cambridge Avenue, gần San Lorenzo Park ở King City vào khoảng 10h26’ tối hôm qua. Nạn nhân qua đời sau khi trúng hai phát đạn ở ngực. Hiên chưa có thông tin về nghi can và động cơ vụ nổ súng giết người.

Bắt giữ một thanh thiếu niên ở Watsonville

Cảnh sát tìm thấy khẩu súng bị đánh cắp khi có mặt tại hiện trường vụ bạo lực gia đình, kết quả một thanh thiếu niên bị bắt giữ. Vụ bạo lực gia đình xảy ra giữa một người đàn ông và một phụ nữ tại ngôi nhà gần góc đường Elm Street và Lincoln Street, thành phố Watsonville phía nam Vịnh San Francisco. Nam nghi can 17 tuổi bỏ chạy khi trông thấy cảnh sát. Người này bị bắt giữ sau cuộc rượt đuổi, khám trên người anh ta, cảnh sát tìm thấy một khẩu revolver lắp đầy đạn. Thanh niên này bị cáo buộc chống cự bắt giữ, mang theo súng lên đạn, và tàng trữ tài sản ăn cắp.

Chương trình giảm giá lớn của hàng không Southwest

Hãng hàng không Southwest Airlines đang có chương trình giảm giá trong 72h, trong đó một số vé một chiều chỉ $49 Mỹ kim. Chương trình giảm giá sẽ kéo dài cho đến tối ngày 9 tháng 6 áp dụng cho vé bay nội địa trong thời gian từ 28 tháng 8 đến 14 tháng 12. Vé đến và đi từ Puerto Rico phải sử dụng trong thời gian ngày 7 tháng 9 đến ngày 8 tháng 12. Vé quốc tế có giá trị trong thời gian từ 23 tháng 8 đến ngày 13 tháng 12.
Vé một chiều từ Oakland, San Jose và San Francisco đi Los Angeles, Las Vegas và San Diego có giá từ $49 Mỹ kim. Các chuyến bay giữa New York và Chicago có giá từ $79 Mỹ kim, một chiều từ Dallas đi Washington D.C với giá $99 Mỹ kim.

Thông tin chi tiết về chương trình giảm giá có tại website của hãng hàng không.

Huong Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT