Tuesday, November 28, 2023
spot_img

Nổ súng ở buổi nấu ăn ngoài trời tại West Baltimore, 1 chết và 7 bị thương

Baltimore Sun – Một người đàn ông đã nổ súng vào một nhóm người đang nấu ăn ngoài trời ở West Baltimore tối qua, khiến cho 1 người chết và 7 người khác bị thương.

Giám Đốc Sở cảnh Sát Baltimore Michael Harrison cho hay một nghi can đã tiến về 2 nhóm đang nấu ăn lộ thiên tại một địa điểm nằm ở giao lộ của đường Edmonton Avenue và Whitmore Avenue và nổ súng loạn xạ vào họ.

Ông Harrison cho biết một người đàn ông trúng đạn cố chạy đền nhà thờ Perkins Square Baptist Church và sau đó qua đời, trong 7 người bị thương có 6 đàn ông từ 27 đến 50 tuổi và 1 phụ nữ 30 tuổi.

Một nữ phát ngôn nhân cảnh sát cho biết nạn nhân bị thương thứ 8 là một người đàn ông đã cố đi bộ đến bệnh viện dù ông bị trúng đạn ở chân. Có tin là có người bắn trả hung thủ.

Thoạt đầu có tin đồn râm rang trên các mạng xã hội là hung thủ là một người đàn ông da trắng mặc áo T-shirt trắng và quần jeans xanh, nhưng sau đó cảnh sát cho hay hung thủ là một người da đen.

Hiện nay cảnh sát điều tra cho biết nguyên nhân vụ nổ súng này chưa được rõ ràng, ông Harrison cho hay vụ nổ súng không liên can gì đến các lễ lạc tôn giáo đang diễn ra tại 2 nhà thờ gần đó.

Quyền Thị Trưởng Baltimore Bernard Young đã kêu gọi cư dân thành phố nên cho cảnh sát điều tra hay, nếu như họ có bất cứ thông tin nào về vụ nổ súng này.

Trần Vũ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img