Sunday, November 27, 2022
spot_img

Những kẻ phạm tội tình dục kiện cảnh sát vì đặt bảng cảnh báo bên ngoài nhà của họ

Những kẻ phạm tội tình dục đã kiện văn phòng cảnh sát trưởng hạt Butts, Georgia vì đã đặt bảng cảnh báo bên ngoài nhà  để cảnh báo trẻ em về những mối nguy hiểm tiềm tàng trong dịp lễ Halloween.

Vụ kiện, sẽ được phán quyết vào thứ Năm, họ lập luận rằng các cảnh báo này “vi phạm quyền lập riêng tư”.

Cảnh sát trưởng hạt Butts,  Gary Long đã đưa ra các cảnh báo vào năm ngoái trong mùa lễ  Halloween để “đảm bảo an toàn cho trẻ em”, theo văn phòng cảnh sát trưởng . 

Vụ kiện, nộp tại Tòa án Hoa Kỳ ở Macon, yêu cầu tòa án ra lệnh cho cảnh sát dừng một hành động, bắt đầu từ năm ngoái khi các sĩ quan của phòng cảnh sát trưởng dựng bảng cảnh báo có nội dung “Không thực hiện Trick-or-treat tại địa chỉ này! Một thông điệp an toàn cộng đồng từ cảnh sát trưởng Gary Long.”

Theo thống kê của cơ quan điều tra tội phạm tình dục của Cục điều tra Georgia, 56 người ghi danh phạm tội tình dục không ghi danh cư trú tại Hạt Butts .

Mark Yurachek, luật sư của tội phạm tình dục, cho biết trên Twitter hôm thứ Tư rằng “đến nhà của họ để treo bảng cảnh báo ” không phải là một con đường hợp pháp để thông báo cho công chúng về tội phạm tình dục ở Hạt Butts.

Luật pháp tiểu bang Georgia đã cấm những người phạm tội tình dục trang trí Halloween trên tài sản của họ.

Cảnh sát trưởng Long cho biết dù thẩm phán quyết định như thế nào, ông cũng sẽ làm mọi cách theo luật để bảo vệ trẻ em trong cộng đồng.

Một số cư dân ở Butts County nghĩ rằng các bảng cảnh báo là một ý tưởng hay. Một cư dân nói “Tôi hiểu rằng tất cả những người phạm tội tình dục không giống nhau, nhưng có những kẻ điên trên thế giới này và bạn cần giữ con bạn ở gần.”

TH

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments