Wednesday, November 29, 2023
spot_img

Những kẻ bạo loạn đột nhập Văn phòng của Nancy Pelosi

Những người ủng hộ Tổng thống Donald Trump đã đột nhập văn phòng của Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi (D-Calif.) Hôm thứ Tư sau khi xông vào tòa nhà Capitol dữ dội và đụng độ với cảnh sát.

Một người đàn ông chụp ảnh với đôi chân của mình trên bàn. Một hình ảnh khác cho thấy một ghi chú đe dọa được viết trên một thư mục có nội dung “Chúng tôi sẽ không lùi bước”.

Theo The New York Times , một số kẻ bạo loạn đã vào phòng làm việc của đảng Dân chủ hàng đầu, lật tung các bàn và kéo ảnh từ các bức tường.

Bên ngoài Điện Capitol, những người biểu tình đã được nhìn thấy với một tấm biển ghi “Pelosi là quỷ.”

Trong một tuyên bố chung trên Twitter, Pelosi và Lãnh đạo Dân chủ Thượng viện Chuck Schumer (NY) đã kêu gọi Trump yêu cầu “tất cả những người biểu tình rời khỏi Tòa nhà Quốc hội và Điện Capitol của Hoa Kỳ ngay lập tức”.

Trong khi đó, nhiều kẻ bạo loạn đã đăng hình ảnh và video về chính họ bên trong các văn phòng của Điện Capitol. Các bức ảnh khác cho thấy những kẻ bạo loạn  dường như đã ăn cắp  tài sản, đập phá cửa sổ và trèo lên tòa nhà.

Theo Maxwell Tani của The Daily Beast, một phóng viên của nhà bình luận cánh hữu Glenn Beck đã đăng một bức ảnh chụp màn hình máy tính trong văn phòng của Pelosi và sau đó xóa nó đi . 

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img