Thursday, December 8, 2022
spot_img

Nhân viên Walmart tấn công cụ bà 70 tuổi

Một phụ nữ lớn tuổi nói rằng một nhân viên của Walmart đã “phát điên” và tấn công bà 

PK Shader cho biết cô đã đến dịch vụ khách hàng khi đang mua sắm bên trong cửa hàng ở Mount Pleasant, Wisconsin, vào tuần trước để hỏi xem liệu có thể mở một cửa thanh toán khác do hàng dài hay không.

“Người phụ nữ trẻ mà tôi hỏi bắt đầu la mắng tôi, hỏi tôi có muốn làm việc ở đó không”, người phụ nữ 70 tuổi nói với FOX6 News.

Shader cho biết người quản lý cửa hàng “không nói một lời” khi cô phàn nàn về nhân viên, được giới chức xác định là Jazareia Velasquez, 17 tuổi.

Cô cho biết một số nhân viên đã chứng kiến ​​vụ hành hung, nhưng chỉ có một người bước vào can ngăn. Shader cho biết cô phải tự mình gọi 911 vì không có ai khác gọi.

Cảnh sát Mount Pleasant cho biết các nhân viên đã đến cửa hàng tại 3049 South Oakes Road, vào khoảng 7 giờ tối ngày 7 tháng 7 sau khi nhận được báo cáo rằng một phụ nữ lớn tuổi đã bị một nhân viên Walmart đấm vào đầu và mặt

Nạn nhân đã bị đấm nhiều lần nhưng không cần được chăm sóc y tế ngay lập tức, Sgt. Jason Vaccaro cho biết

Nhưng Shader, người bị bầm tím nghiêm trọng quanh mắt, nói với FOX6 News rằng cuộc tấn công đã ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của cô.

Walmart đã đình chỉ Velasquez. Shader và luật sư của cô, Carl Ricciardi, đã kêu gọi công ty sa thải cô.

Luật sư nói: “Họ phải nghiêm túc thực hiện nghĩa vụ làm việc với nhân viên của mình để điều này không bao giờ xảy ra nữa.”

Cảnh sát cho biết, mặc dù Velasquez, Racine, 17 tuổi, nhưng cô ấy có thể bị buộc tội khi trưởng thành ở Wisconsin. Cô ấy bị buộc tội tấn công trầm trọng đối với một người lớn tuổi và có hành vi mất trật tự và bị đưa đến Nhà tù Hạt Racine.

Cảnh sát cho biết Văn phòng Biện lý Quận Racine hiện đang xử lý sự việc.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments