Wednesday, February 8, 2023
spot_img

Nhân viên Taco Bell bị bắn chết vì từ chối tiền giả của khách hàng

Cảnh sát cho biết, nhân viên Taco Bell ở Los Angeles đã bị bắn chết vào đêm thứ Bảy khi đang làm việc tại cửa sổ drive-thru sau khi từ chối tiền giả của khách hàng.

Cảnh sát cho biết, người đàn ông 41 tuổi mà cảnh sát Los Angeles không xác định hôm thứ Hai đã chết ngay tại hiện trường sau khi nghi can nam nổ súng nhiều phát trước 11 giờ đêm tại quán ăn trong khu Green Meadows, cảnh sát cho biết.

Tay súng sau đó đã lái xe bỏ chạy.

Không ai bị bắt liên quan đến vụ giết người, cảnh sát cho biết hôm thứ Hai.

“Nạn nhân đã từ chối tiền giả và nghi can đã bắn nạn nhân nhiều phát trước khi bỏ trốn khỏi địa điểm trên xe của hắn,” cảnh sát cho biết trong một tuyên bố.

Vụ việc không liên quan đến băng đảng, cảnh sát cho biết. Cảnh sát cho biết cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục.

Người thân xác định nạn nhân vụ xả súng là Alejandro Garcia,  NBC Los Angeles  đưa tin.

NBC Los Angeles đưa tin, nghi can  đã cố gắng thanh toán thức ăn của mình bằng một tờ 20 đô la giả.

Taco Bell cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Hai: “Chúng tôi rất sốc và đau buồn khi biết rằng điều này đã xảy ra. Xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình và bạn bè của thành viên trong thời điểm khó khăn này. Chúng tôi hiểu rằng chủ sở hữu và nhà điều hành của địa điểm này đang làm việc với chính quyền địa phương trong cuộc điều tra của họ và đã liên hệ trực tiếp với gia đình bị ảnh hưởng để đề nghị hỗ trợ ”.

Một trang GoFundMe dành cho Garcia, được tổ chức bởi một người em họ khác, cho biết gia đình của Garcia “bị sốc”. Garcia được mô tả là một người cha đã có gia đình của 3 đứa con trên trang web gây quỹ.

Th

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT