Sunday, December 4, 2022
spot_img

Nhân viên cứu hỏa phá nhầm cửa nhà dân, thành phố từ chối hoàn đủ tiền

Cali Today News – Ông Mario Mapoy ở Pleasanton đang kêu cứu truyền thông sau khi căn chung cư của con trai ông ta bị nhân viên cứu hoả vô tình đột nhập.

Mọi việc bắt đầu khi Sở cứu hoả Livermore-Pleasanton nhận được điện thoại kêu cứu. Đến nơi, căn chung cư yên ắng, không ai trả lời, buộc nhân viên cứu hoả phải phá cửa xông vào. Vấn đề ở chỗ, lực lượng cứu thương đã đến nhầm chỗ.

Con trai ông Mapoy sau đó phải gọi nhà thầu xây cất chung cư thay cửa mới với chi phí hơn $2000 Mỹ kim. Tuy nhiên thành phố Pleasanton chỉ chấp thuận hoàn số tiền $1.360 Mỹ kim với lý do “yêu cầu bồi thường đã được tính toán dựa trên giá trị khấu hao của cánh cửa.” Thành phố khẳng định đã thực hiện đầy đủ trách nhiệm và bồi thường đầy đủ thiệt hại.

Thành phố và quận hạt thường có bảo hiểm, cũng giống như người tiêu dùng vậy. Vì vậy, khiếu nại chính quyền những việc như vậy có thể đi vào ngõ cụt.

Tin Vắn:

Milpitas: Cảnh sát phát giác hai pounds cần sa trong xe

Một nghi can San Jose bị bắt giữ hôm chủ nhật sau khi cảnh sát phát giác hai pounds cần sa trong xe. Cảnh sát thành phố Milpitas chặn chiếc xe Acura TL đời 1996 màu vàng vào lúc 3h17’ chiều trên dãy 100 đường Marylinn Drive do chiếc xe này vi phạm quy định của DMV. Mùi cần sa trên xe nồng nặc. Luis Cesar Jimenez-Garcia – 26 tuổi – ban đầu khai man danh tánh, đang bị quận Santa Clara quản chế, và không có bằng lái xe hợp lệ. Tên này xộ khám do tàng trữ, vận chuyển cần sa, khai man với nhà chức trách và điều khiển phương tiện giao thông không có bằng lái hợp lệ.

Hương Giang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments