Sunday, September 24, 2023
spot_img

Nhân viên chợ giở trò sàm sỡ với trẻ em

Cali Today News – Một nhân viên bán hàng ở thành phố Morgan Hill phía nam Vịnh San Francisco bị bắt giữ vì tình nghi cưỡng dâm trẻ em. Felipe Gonzalez-Solano – 62 tuổi – bị cáo buộc nhiều tội danh có hành vi dâm đãng với trẻ em dưới 14 tuổi. Người đàn ông “mất nết” này sờ soạn, rờ rẫm những trẻ em vào chợ La Choza trên dãy 17000 đường Monterey Road.

Cảnh sát Morgan Hill bắt giữ Gonzalez-Solano tại nhà riêng ở San Jose vào hôm thứ hai. Cảnh sát kêu gọi nạn nhân hoặc người dân có thông tin về vụ việc liên lạc với nhà chức trách.

Tai nạn giao thông chết người trên xa lộ 84

Một người bị thiệt mạng trong vụ đụng xe trên xa lộ 84 ở Sunol vào đầu giờ sáng hôm nay. Vụ tai nạn liên quan đến nhiều xe xảy ra trên hướng tây xa lộ 84 tại đường Little Valley Road. Tất cả các làn xe hướng tây bị đóng khiến kẹt xe nghiêm trọng giữa Livermore và Sunol.

Thông tin cụ thể về nạn nhân, nguyên nhân gây tai nạn chưa được công bố.

Tin Vắn:

Người làm công khởi kiện tập thể chủ nhà hàng

Ba nhân viên chuỗi nhà hàng Burma Superstar đồng khởi kiện bị trả lương bất công.
Vụ kiện tập thể còn khiếu nại người làm công không được nghỉ giữa ca, nghỉ bệnh hoặc trả lương làm việc ngoài giờ.

Luật sư đại diện nhà hàng có một số địa điểm kinh doanh ở Alameda, San Francisco và Oakland cho rằng khiếu kiện không đúng. “Những người chủ luôn đánh giá cao đội ngũ nhân viên, coi họ như thành viên trong gia đình, đối xử tôn trọng, trả lương xứng đáng và những quyền lợi tốt hơn luật liên bang, tiểu bang và thành phố yêu cầu,” luật sư bên bị ghi trong thông báo.

Đại diện bện nguyên gồm có ba công ty luật, The Asian Law Caucus, Centro Legal de la Raza và Trung tâm Legal Aid Society-Employment Law.

Bắt giữ nữ nghi tặc cướp nhà băng ở Fremont

Vào chiều hôm qua, một người phụ nữ bị bắt giữ ở Antioch do dính líu tới hai vụ cướp nhà băng ở Fremont hồi đầu năm.

Với sự hỗ trợ từ các cơ quan công lực khác, cảnh sát Fremont đã bắt giữ được Sunshine Kinder tại khách sạn Ramada gần Auto Center Drive và Xa lộ 4. Người phụ nữ này bị cáo buộc đã cướp U.S. Bank bên trong chợ Safeway ở Fremont vào này 18 tháng 7 và 10 tháng 9. Vụ bắt giữ diễn ra suông sẻ. Hiện chưa rõ mức án tối đa nếu nghi can bị truy tố.

Hương Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img