Monday, December 5, 2022
spot_img

Nhân viên cải huấn Alabama tạo điều kiện cho tù nhân trốn thoát

Cảnh sát trưởng ở Alabama hôm thứ Hai thông báo rằng một trát đã được đưa ra đối với Vicky White, nhân viên cải huấn của Hạt Lauderdale, với tội danh cho phép hoặc tạo điều kiện cho việc trốn thoát của 1 tù nhân

Casey Cole White, 38 tuổi, đang ở Nhà tù Quận Lauderdale chờ xét xử vì hai tội danh giết người, đã biến mất vào thứ Sáu sau khi Vicky White – nhân viên cải huấn 56 tuổi nói rằng cô đang đưa tù nhân  Casey Cole White từ nhà tù đến tòa án để đánh giá sức khỏe tâm thần theo kế hoạch.

Theo các nhà điều tra, việc đánh giá sức khỏe tâm thần không  được lên lịch ngày hôm đó

Tại một cuộc họp báo ở Florence, Ala., Lauderdale, Cảnh sát trưởng Rick Singleton nói: “Chúng tôi biết cô ấy đã tham gia, cho dù cô ấy tự nguyện làm điều đó hay nếu cô ấy bị ép buộc, bị đe dọa bằng cách nào đó sẽ tham gia vào vụ án, hiện chúng tôi chưa  thực sự chắc chắn.”

Singleton nói rằng các nhà điều tra đang xem xét liệu tù nhân mất tích và nhân viên cải huấn có dính líu đến tình cảm hay không.

Vicky White, một góa phụ không con, đã làm việc  trong 16 năm và bốn lần được vinh danh là “Nhân viên của năm” .

Singleton nói rằng một ngày trước khi mất tích, cô đã nộp giấy nghỉ hưu. Các nhà điều tra sau đó đã tìm thấy chiếc xe tuần tra của cô bị bỏ tại một trung tâm mua sắm.

Casey White, người từng thụ án 75 năm vì tội xâm nhập nhà và cướp xe vào năm 2015, đã bị buộc tội vào năm 2020 với hai tội danh giết người sau khi thú nhận về cái chết  vào năm 2015 của Connie Ridgeway, 58 tuổi. Anh ta sau đó không nhận tội.

Singleton nói rằng Vicky White ở một mình khi cô rời nhà tù với Casey White cao 6 foot 9, nặng 260 pound vào sáng thứ Sáu, vi phạm chính sách của bộ rằng có ít nhất hai nhân viên  tham gia vận chuyển.

Các nhà chức trách tin rằng Casey White hiện có thể được trang bị súng ngắn 9 mm của Vicky White và được coi là nguy hiểm.

Cảnh sát đang treo mức thưởng lên đến 10.000 đô la cho thông tin dẫn đến việc nắm bắt của họ.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments