Saturday, December 3, 2022
spot_img

Nhân viên bệnh viện bị bắt khi tìm thấy 39 khẩu súng và đạn dược trong tủ quần áo cá nhân

Một nhân viên bệnh viện New Jersey đã bị bắt sau khi cảnh sát cho biết họ đã phát hiện ra nhiều khẩu súng – bao gồm một khẩu súng trường tấn công – và đạn dược tại bệnh viện trong khi phản ứng với lời đe dọa đánh bom.

Chiều ngày 18 tháng 7, các sĩ quan của Sở Cảnh sát Secaucus đã đến Bệnh viện Khu vực Hudson, cách Manhattan chưa đầy 5 dặm về phía Tây, sau khi nhà chức trách nhận được điện thoại báo rằng một quả bom đang nằm trong bệnh viện.

Khi các cảnh sát lục soát bệnh viện, những con chó  nghiệp vũ đã phát hiện có dấu hiệu có bom trên tủ quần áo trong văn phòng, cảnh sát cho biết trong một thông cáo báo chí . Cảnh sát vào tủ và tìm thấy “một rương lớn gồm các loại súng trường, súng ngắn, cùng với các loại đạn cho súng cầm tay.”

Cảnh sát cho biết 11 khẩu súng ngắn, 27 khẩu súng trường và súng ngắn, và một khẩu súng trường bán tự động có băng đạn công suất lớn, sau đó được xác định là súng trường tấn công, đã được thu hồi. Thêm 14 viên đạn súng ngắn công suất lớn được phát hiện.

Các nhà chức trách cho biết Reuven Alonalayoff, 46 tuổi, đã bị bắt hôm Chủ nhật tại Sân bay Quốc tế Newark Liberty với sự hỗ trợ của Bộ Điều tra An ninh Nội địa Hoa Kỳ. Alonalayoff, người mà cảnh sát cho biết là giám đốc tiếp thị của bệnh viện, đã bị buộc tội sở hữu một khẩu súng tấn công và hai tội danh sở hữu một băng đạn dung lượng lớn. 

Cảnh sát trưởng Secaucus Dennis Miller cho biết ông rất cảm kích vì tình hình “đã được giải quyết mà không ai bị hại.”

Miller nói: “Việc lưu trữ không an toàn một rương lớn của vũ khí, đặc biệt là ở vị trí này, chắc chắn sẽ gây ra rủi ro cho an toàn công cộng.

Các nhà chức trách không tiết lộ làm thế nào họ tin rằng Alonalayoff đã lấy được vũ khí hoặc làm thế nào anh ta lấy chúng vào tủ quần áo.

Bệnh viện khu vực Hudson đã không trả lời ngay lập tức các câu hỏi từ USA TODAY về tình trạng công việc của Alonalayoff.

 

Ny (Theo USA Today)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments