Friday, December 8, 2023
spot_img

Nhân viên bảo vệ ngân hàng bị cáo buộc bắn khách hàng vì không đeo khẩu trang

Theo báo cáo, cảnh sát ở Ấn Độ đã bắt giữ một nhân viên bảo vệ ngân hàng đã bắn một khách hàng cố gắng vào trong chi nhánh mà không đeo khẩu trang 

Các nhân chứng tại chi nhánh Ngân hàng Baroda ở Bareilly, Uttar Pradesh đã mô tả cuộc hỗn chiến giữa người bảo vệ Keshav Prasad Mishra và khách hàng, Rajesh Kumar, một công nhân đường sắt.

Tờ Indian Express đưa tin rằng tranh chấp đã nảy sinh ngay trước giữa trưa thứ Sáu khi Mishra thách thức Kumar về việc vào chi nhánh mà không đeo khẩu trang bảo vệ chống lại COVID.

Đoạn video ghi lại cảnh nạn nhân nằm trên vũng máu trên nền nhà, bên cạnh là người vợ kinh hoàng. Anh ấy đã được đưa đến bệnh viện và qua cơn nguy kịch, Express đưa tin.

Trong khi đó, theo Times Now News, người bảo vệ cho biết: “Người đàn ông lấy chiếc khẩu trang của tôi. Trong cuộc hỗn chiến sau đó, khẩu súng đã nạp đạn đã vô tình cướp cò”.

Tuy nhiên, vợ nạn nhân Priyanka Rathore cho biết sau khi chồng cô được thông báo rằng anh ta sẽ không được phép vào ngân hàng, anh ta đã lấy một chiếc khẩu trang, nhưng vẫn bị từ chối cho vào, vì đã đến giờ ăn trưa. “Anh ta đẩy chồng tôi và bắn,” cô nói theo The Indian Express .

Cảnh sát cho biết rằng người bảo vệ đã bị bắt và sẽ bị đưa đến nhà tù

Trong khi đó, giám đốc chi nhánh Geeta Bhusal cho biết cảnh sát đang kiểm tra đoạn phim CCTV trong bối cảnh cuộc điều tra.

“Chúng tôi vô cùng lấy làm tiếc về sự việc nổ súng đáng tiếc diễn ra do một cuộc xung đột được báo cáo giữa bảo vệ và khách hàng”, ngân hàng cho biết trong một tuyên bố.

Ngân hàng nói thêm rằng họ  sẽ hỗ trợ “tài chính cho gia đình bị thiệt hại.Họ cũng đang tiến hành một cuộc điều tra nội bộ đối với các nhân viên bảo vệ của mình “để đảm bảo rằng bất kỳ sự việc ngẫu nhiên nào như vậy cũng không xảy ra trong tương lai”, CNBC TV đưa tin.

“Người bảo vệ, người được triển khai bởi một cơ quan an ninh tư nhân, đã bị miễn nhiệm ngay lập tức và cũng đã bị cảnh sát bắt giữ”, tuyên bố cho biết.

Ấn Độ đã bị tàn phá bởi làn sóng nhiễm Covid thứ hai vào tháng 4 và tháng 5 nhưng quốc gia này đang bắt đầu mở cửa trở lại, mặc dù có những lo ngại rằng đợt thứ ba có thể xảy ra trong những tháng tới.

Số ca trung bình hàng ngày đã giảm đáng kể từ mức cao nhất 400.000 vào tháng 5 xuống còn khoảng 50.000 trong những ngày gần đây, BBC đưa tin

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img