Sunday, February 5, 2023
spot_img

Nhà của luật sư bảo vệ Trump trong phiên tòa luận tội bị phun sơn

 

 

Những kẻ phá hoại đã nhắm mục tiêu vào nhà của một trong những luật sư bảo vệ phiên luận tội cựu Tổng thống Donald Trump, họ phun sơn màu đỏ từ “TRAITOR” lối vào nhà của vj luật sư này ở ngoại ô Philadelphia, cảnh sát cho biết.

Việc phá hoại xảy ra vào khoảng 8h tối ngày Thứ Sáu tại nhà của luật sư Michael van der Veen cư trú tại Tây whiteland Township, bang Pennsylvania, theo cảnh sát

Không có vụ bắt giữ nào được thực hiện, thám tử Scott Pezick của Sở cảnh sát thị trấn West Whiteland nói với Associated Press . Pezick cho biết kể từ đó, an ninh tư nhân đã được chủ nhà thuê để bảo vệ dinh thự và sự hiện diện của cảnh sát đã được tăng cường trong khu phố của van der Veen.

Pezick cho biết vợ của van der Veen đã báo cáo vụ phá hoại cho cảnh sát.

Van der Veen đã dành một tuần ở Washington, DC, bảo vệ Trump tại phiên tòa luận tội ông liên quan đến vụ tấn công vào ngày 6 tháng 1 vào tòa nhà Capitol. Trump đã được Thượng viện tuyên bố trắng án vào thứ Bảy.

“Nhà của tôi đã bị tấn công. Tôi không muốn vào đó”, luật sư van der Veen rõ ràng đã thất vọng nói.

Một nhóm người biểu tình đã tụ tập vào cuối tuần bên ngoài văn phòng luật van der Veen ở trung tâm thành phố Philadelphia, theo Philadelphia Inquirer . Trong cuộc biểu tình, những người biểu tình gọi van der Veen là “kẻ phát xít”

Vụ phá hoại nhà của van der Veen xảy ra khoảng một tháng sau khi những kẻ phá hoại vẽ bậy lên nhà của Lãnh tụ thiểu số Thượng viện Mitch McConnell ở Kentucky và nhà của Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi ở San Francisco

Không có vụ bắt giữ nào được thực hiện trong cả hai trường hợp, trong đó những kẻ phá hoại viện dẫn đến việc Quốc hội không thông qua dự luật cứu trợ COVID-19 của lưỡng đảng, cảnh sát điều tra các vụ phá hoại cho biết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments