Thursday, November 30, 2023
spot_img

Người vận chuyển thư ở Florida bị bắt vì đánh cắp thẻ quà tặng từ thiệp chúc mừng

Người vận chuyển thư ở Florida đã đánh cắp khoảng 4.000 lá thư, nhà chức trách cho biết hôm thứ Sáu.

Miranda Delee Farleigh, 25 tuổi, thừa nhận “cô ấy nghiện heroin và chính cơn nghiện đã gây ra hành vi phạm tội của cô ấy”, theo đơn tố cáo của Thanh tra Bưu điện Hoa Kỳ David Keith .

Farleigh, một nhà vận chuyển thư theo hợp đồng cho USPS trong 6 năm, đã làm việc ở các tuyến đường bao gồm cộng đồng hưu trí The Villages, các viên chức cho biết.

Mẹ của Farleigh, cũng là người vận chuyển thư theo hợp đồng, nói với người quản lý bưu điện Lady Lake vào cuối tháng 11 rằng bà đã tìm thấy “một số túi” thư “đã bị xé (mở bất hợp pháp)” trong phòng ngủ của con gái mình, Keith viết.

Cha của nghi can cũng là một nhà vận chuyển USPS theo hợp đồng và cả cha và mẹ đã tìm thấy nhiều thư bị đánh cắp hơn trong xe của con gái họ trước khi người mẹ “báo cho bưu chính và bảo đảm thư đã phục hồi”, theo đơn khiếu nại.

Keith cho biết: “Miranda Farleigh thừa nhận với tôi rằng cô ấy đã đánh cắp thư có chứa thiệp chúc mừng để đánh cắp thẻ quà tặng. “

Tài liệu của tòa án không tiết lộ bất kỳ ước tính nào về số tiền mặt hoặc thẻ quà tặng có thể đã bị lấy đi.

“Mức độ (số tiền, v.v.) của vụ đánh cắp là một phần của cuộc điều tra đang diễn ra,” phát ngôn nhân William Daniels của công tố viên Hoa Kỳ có trụ sở tại Tampa cho biết trong một tuyên bố.

Trong đơn khiếu nại hình sự, Keith trích dẫn các cuộc phỏng vấn với bảy cư dân của The Villages, những người bị Farleigh đánh cắp thư bị cáo buộc.

Một trong những nạn nhân, được xác định bằng tên viết tắt RD, có 13 mảnh thư bị xé được cho là được tìm thấy trong xe của Farleigh.

Các công tố viên cho biết , cô bị buộc tội ăn cắp thư từ một nhân viên dịch vụ bưu điện và phải đối mặt với án tù 5 năm nếu bị kết án .

 
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img